Bất ngờ mẹ chồng nàng dâu trong Hương Vị Tình Thân ‘đọ sắc’ ngoài đời

0
104

Thoát vai khỏi Hương Vị Tình Thân, “mẹ” và “vợ” Mạnh Trường tiếp tục có màn “đụng độ” bất phân thắng bại.Trong phim Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường phải vất vả lắm mới thuyết phục được mẹ Thu Phương chấp nhận để Phương Oanh về làm dâu. Tưởng rằng mối quan hệ này sẽ duy trì ở trong phim thôi nhưng không ngờ dù phim đã kết thúc, “cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu” vẫn chưa có hồi kết.

“Mẹ” và “vợ” Mạnh Trường đụng độ một mẫu váy

Minh chứng là mới đây, Phương Oanh và “mẹ chồng” Thu Phương vừa có pha đụng độ thời trang bất phân thắng bại. Cụ thể, cả hai mỹ nhân VFC đều diện cây đen tôn dáng, khoe khéo vòng eo con kiến.

Phương Oanh đầy cá tính

Màn “l.ột x.ác” của Nam khiến dân tình xuýt xoa, đúng chuẩn con dâu nhà hào môn. Trong khi đó, mẹ chồng Nam, diễn viên Thu Phương vốn chinh phục khán giả bởi nhan sắc quý phái của một phu nhân tổng giám đốc nay lại càng sang chảnh.

Quách Thu Phương lại quý phái

Mặc chung váy với “con dâu” kém 12 tuổi, “mẹ” Mạnh Trường khoe khéo vóc dáng gọn gàng, quyến rũ chẳng kém “con dâu”. Không thể phủ nhận nhan sắc của diễn viên Quách Thu Phương vẫn trẻ đẹp và ấn tượng dù đã bước sang ngưỡng U50.

Hai nữ diễn viên ngoài đời hơn kém nhau 12 tuổi

Cùng một trang phục, trong khi Phương Oanh đầy cá tính thì “mẹ chồng” Quách Thu Phương lại thanh lịch, nền nã. Song sắc vóc của cả hai đều được khen ngợi “một chín một người”. Nhiều fan còn hài hước trêu Mạnh Trường sẽ giải quyết “cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu” thế nào khi cả hai đều đẹp và xịn sò.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here