Phố Trong Làng tập 12: Nam gặp xui rủi nhưng tạo cơ hội gần gũi Ngọc

0
269

Tập 12 của phim Phố Trong Làng tuy không có cặp Đông C.A – Hải bán quạt nhưng bù lại thì chuyện của sếp Nam với cô y tá Ngọc đã có những bước chuyển biến đáng kể. Cặp này là cặp chính mà Bé Ba thấy hint thực sự ít quá, đúng kiểu nhỏ giọt, xem cực lâu rồi mà mới lộ xíu xiu chuyện anh lén nhìn nàng, nàng dõi theo chàng cười tủm tỉm thôi. Nhưng sang tập 12 thì có vẻ như biên kịch đang đẩy nhanh tiến độ rồi đó. 

Cụ thể trong tập phim này, Nam C.A gặp t n.ạn trên đường làng. Hôm đó, Nam nhận .được lời khuyến cáo cẩn thận vì gần đây nhiều chuyện phức tạp xảy ra trong xã. Vậy nên khi Nam về trong đêm khi qua đoạn đường vắng, một sợi dây giăng ngang đường khiến cho nam chính của chúng ta phải đo đường, tay có vết tr.ầy. 

Nam nén đ.au bước xuống quan sát, nhìn thấy sợi dây được móc kỹ lưỡng như cố ý, nhìn xung quanh thì cũng có nghi vấn có người bày trò nhưng Nam không phát hiện được k.ẻ đang nấp trong bóng tối.

Vì v.ết thương nên Nam ghé qua trạm xá nhờ y tá Ngọc xử lý giùm. Nhìn hình ảnh anh C.A ngày thường cương nghị, nghiêm túc vậy mà giờ lại nhăn mặt méo mày vì xót, tui lại thấy thương mà cũng buồn cười ấy chứ. Ngay cả cô y tá Ngọc cũng không nhịn được cười khi thấy hình ảnh này. Nhưng mà đáng yêu chứ bộ, thì người ta cũng phải có điểm yếu chớ, và giờ thì Ngọc đã biết yếu điểm của anh Nam rồi nha.

Dĩ nhiên Nam thẹn thùng khi bị Ngọc trêu, đã vậy còn bị nữ chính bắt quả tang anh đang nhìn lén mình nên anh Nam đành đánh trống lảng: “Hôm nay trời nóng thế nhỉ?”. Ái chà, có vẻ như chiêu “thời tiết” là kinh điển trong phim ảnh nhỉ, cứ mỗi khi mắc cỡ hay ngượng ngùng thì đều mượn trời nóng ra để đổ cho. Nóng ở đâu chứ tui biết không gian phòng trạm xá đang nóng lắm rồi đó, nhiệt độ tình yêu đấy anh Nam ơi. 

Cơ mà anh Nam bị thế mà vẫn cứng miệng lắm. Khi cô Ngọc khuyên nên ở nhà để dưỡng vết thương thì anh lại bác bỏ, cho rằng nếu có chuyện hệ trọng thì vẫn sẽ tham gia cùng anh em. Dĩ nhiên Ngọc dỗi một chút, cho rằng “nhiệm vụ của tôi là y tá thì cần nhắc bệnh nhân, còn anh có tuân theo hay không thì tuỳ”. Chà chà, kiểu này sau này mà yêu đương hay cưới nhau thì anh Nam phải nghe lời bạn gái đó nha, chứ nhìn là biết cô Ngọc hay dỗi nếu bạn trai bơ lời của mình đấy.

Chuyện tình yêu của cặp đôi này thực sự diễn tiến chậm thật đấy, bên kia Đông với Hải đã hẹn hò trà sữa với nhau, còn ôm eo nắm tay đội nón bảo hiểm cho nhau, vậy mà cô Ngọc với anh Nam mới chỉ lén lén nhìn trộm nhau thôi, “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, kiểu này có khi phải chục tập nữa mới đặt vấn đề với nhau được đấy.

Cũng trong tập 12 phim Phố Trong Làng, tui càng nhận thấy sự quyết tâm trong công việc của Nam. Dù cho v.ết thương khá tệ nhưng mà Nam vẫn hết mình trong công việc, triệt phá một vụ hát karaoke trong quán. Bởi vậy người ta mới là công an trưởng đó chớ, đâu có như anh Đông đi hẹn hò riêng với cô Hải trong quán trà sữa ngay giữa giờ làm đâu. Nói đùa vậy chứ, mỗi người mỗi kiểu, tui thấy Đông với Nam rồi cả Hoàng có những nét duyên khác nhau. 

Giờ thì tui lại thấy thích phim Phố Trong Làng rồi đấy, các bạn đón xem tập 13 của phim nhé, vì có thêm nhiều chuyện ly kỳ xảy ra trong xã, liên quan đến anh Nam lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here