Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh xinh đẹp và nhắn nhủ thông điệp riêng

0
141

Vì Phương Oanh sau khi kết thúc Hương Vị Tình Thân từng tự hứa rằng sẽ sớm lấy lại vóc dáng thanh mảnh như trước kia nên mọi người mới càng xôn xao.Sau khi khiến khán giả thắc mắc vì hình ảnh có phần mũm mĩm lúc đến thăm bệnh NSND Công Lý, Phương Oanh gần như im bặt trước mọi thắc mắc về chuyện tăng giảm cân bất thường của mình. Mới đây nhất, nữ diễn viễn đã có động thái đăng tiếp ảnh mới trên fanpage.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1485.png

So với gương mặt đầy đặn trước đó, ảnh mới mà nữ chính Hương Vị Tình Thân đăng tải có phần được tút tát kĩ lưỡng hơn nên trông khá thon gọn. Không nói gì quá rõ ràng về những tr.anh cãi đang diễn ra, cô nàng đính kèm dòng chú thích mang nhiều ẩn ý sâu sắc: “Cuộc đời này không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình. Nhưng sống ra sao là do em lựa chọn!”.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1486.png

Vừa qua trên một gameshow truyền hình, nữ diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt mũm mĩm, khác lạ hơn so với thời điểm đóng máy Hương Vị Tình Thân và khác biệt so với các bức ảnh mà cô đăng trên trang cá nhân. Thế nhưng nhìn nhận dưới góc độ công nghệ như hiện nay, quả thực việc bất cứ ai trong chúng ta đều chỉnh ảnh để đẹp hơn rồi mới đăng lên mạng xã hội là chuyện khá bình thường và hợp lý, huống hồ là các nghệ sĩ nổi tiếng.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1487.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-1488.png

Trước đó không lâu, Phương Oanh cũng đã từng phải thẳng thắn lên tiếng về chuyện tăng cân của mình nhằm phục vụ cho vai diễn. Nghệ sĩ nữ hiện nay luôn cố gắng chạy theo chuẩn mực cái đẹp “mình hạc xương mai” của số đông, thế nên với sự phát tướng của Phương Oanh khi tham gia Hương Vị Tình Thân, người đẹp đã nhận về khá nhiều bình luận trái chiều.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1489.png

“Gầy đúng là mặc tự động đẹp, nhưng không gầy cũng vẫn sẽ đẹp theo cách nhìn nhận của mỗi người nhỉ? Oanh muốn truyền tải thông điệp đó. Dù Nam có núng nính tròn quay như khúc giò, hay mặt phúng phính đầy nọng thì tâm Nam sáng nên Nam vẫn đẹp bất chấp và nhận được bao yêu thương cả trong phim lẫn khán giả ngoài đời, đúng không cả nhà? Mà không hiểu sao thấy mình béo dễ thương thế nhỉ? Chả lẽ lại cứ để tròn tròn như thế? Tôi lại tự luyến rồi”. – Phương Oanh lên tiếng.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1490.png

Chuẩn mực vẻ đẹp ngày nay vốn không giới hạn, và nét đẹp rạng rỡ nhất chính là khi chúng ta gìn giữ được hình thể khỏe khoắn của mình. Hi vọng Phương Oanh sẽ không vì những áplực từ khán giả màép bản thân phải xuống ký quá vội, gây ảnh hưởng x.ấu đến sức khỏe. Mong rằng nữ diễn viên vẫn sẽ thoải mái và có thể “sống ra sao là do em lựa chọn” như lời mình nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here