Thương Ngày Nắng Về: Bé Hoa ngày nào giờ đã thành thiếu nữ nhưng lại kén cá chọn chồng

0
230

Cuối cùng thì những phân cảnh về những làng quê Việt Bắc những năm 90 cũng đã hết, Hoa (Chu Diệp Anh) đoàn tụ với gia đình bà Nga. Tập thứ 5 của Thương Ngày Nắng Về đánh dấu bước chuyển mình từ các cô bé giờ đây đã trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Nhất là Hoa, đã đổi tên thành Vân Trang, xinh đẹp nhưng mỗi tội vẫn còn đứng núi này trông núi nọ.

Cô bé Hoa ngày nào tưởng chừng như sẽ không tìm thấy tổ ấm. Nhưng quyết định của vợ chồng Nga (Lương Ngọc Dung) như thay đổi cả một tương lai đứa trẻ. Thấy cả gia đình Nga tới đón mình, Hoa sung sướng lắm vì chính em dường như cũng ao ước có một mái ấm thật sự.

Cuối cùng thì giấc mơ cũng trở thành sự thật, có thể nói đây là ngày đẹp nhất của một đứa trẻ rời xa mẹ. Bây giờ Hoa sẽ không còn gọi là nhà bác Nga hay nhà chị Khánh nữa, mà đó là “nhà mình”.

Và thế từ đó, cô bé Hoa lớn lên dưới sự nuôi dưỡng của vợ chồng bà Nga. Cô bé lớn lên xinh đẹp đổi tên thành Vân Trang (Huyền Lizzie). Có ai mà ngờ được cô bé Hoa ngày nào bây giờ lại thành đạt và giỏi giang như vậy, Vân Trang là giám đốc marketing của một tập đoàn thời trang lớn, được mệnh danh là siêu khó và kỹ lưỡng trong công việc. Có phải vì lẽ này mà lại ra dáng một bà cô chưa chồng hay không mà lại kén đến thế kia chứ.

Hoa lúc nhỏ hiền bao nhiêu đến lớn thì thành Vân Trang bản lĩnh nữ cường không cần đàn ông thế kia chứ. Nghĩ đi rồi cũng nghĩ lại, có lẽ so với cái Hoa nhỏ bé được bao bọc bởi tình yêu thương của mẹ thì ngoan ngoãn hiền lành. Nhưng khi cô bé đã mạnh mẽ vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, sống gần như là tự lập nên mình nghĩ tính tình trưởng thành như thế thì cũng có lý do. Mới xem một đoạn thôi thì mình thấy thích cái tính cách nhân vật này thật ý, kiểu giỏi giang, thành đạt, làm những điều mình thích mà không cần phải dựa vào ai.

Bởi vì cái tính cách này mà bà Nga lại nghĩ con gái bà “ế” nên đi coi thầy rồi mua vòng cho Vân Trang, cho con đi xem mắt. Tuy nhiên, cô nàng lại dường như vì quá đam mê công việc nên Vân Trang quên bản thân đã 30 tuổi rồi đúng không nhỉ.Nhưng mà mình nghĩ rằng, một người con gái xinh đẹp, thành đạt và trưởng thành như Vân Trang thì không sợ ế đúng không nè, phải chăng chỉ là duyên chưa tới mà thôi

Coi đoạn cuối tập mới thấy rõ sự chanh chua của cô nàng luôn đó, ánh mắt của cô dành cho anh chàng kia khi anh làm đổ cà phê lên áo của cô nàng. Nhưng mà lỡ đâu đây lại là duyên số của cô nàng không chừng.

Mình cũng nói thêm về Huyền Lizzie. Thật sự mình ngỡ ngàng vì gương mặt của cô diễn viên này với Chu Diệp Anh – người đóng vai bé Hoa sao mà giống nhau đến vậy. Đạo diễn thực sự đã biết lựa chọn diễn viên, tìm được 2 người có gương mặt hao hao với nhau, thậm chí cách nói chuyện cũng gợi nhớ đến đốiphương. Không những vậy, xét về diễn xuất thì cả bé Diệp Anh lẫn Huyền Lizzie đều chắc tay, ấn tượng khiến mình cứ lầm tưởng Huyền Lizzie là bé Chu Diệp Anh lớn lên chỉ trong 1 đêm thôi ấy chứ.

Có thể thấy Thương ngày nắng về đã thành công ngày từ những tập đầu khi để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem nhất là cô bé Hoa này.

Cùng đón xem Thương ngày nắng về trên VTV3 các bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here