“Phố Trong Làng” liệu có vượt mặt “Hương Vị Tình Thân” ??

0
145

Phim nhận được sự quan tâm từ những tập đầu

“Phố trong làng” là bộ phim mới của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền, vừa lên sóng những tập đầu tiên, phim đã nhận được sự quan tâm của khán giả.Trên fanpage VTV giải trí, nhiều trích đoạn video được đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem. Đặc biệt, có đoạn video tổng hợp những đoạn trích thú vị của phim lên tới hơn 5,4 triệu lượt xem với hàng nghìn lượt thích, bình luận, chia sẻ.

Hương Vị Tình Thân 

Thành tích nói trên khiến nhiều người kỳ vọng “Phố trong làng” sẽ nhận được sự quan tâm không kém “Hương vị tình thân”. Bộ phim trước đó của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng tạo thành một hiệu ứng rầm rộ trong dư luận và khắp các diễn đàn mạng xã hội, dù nội dung còn gây tr.a.nh c.ãi.

Nguyên nhân khiến phim gây sốt?

“Phố trong làng” là câu chuyện về những con người đầy nhiệt huyết góp sức ổn định làng quê trong cơn sóng hiện đại hóa. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một vùng nông thôn nhỏ đang đối diện với nhiều vấn đề khi “hiện đại hoá” với tốc độ “chóng mặt”.

Dù chọn đề tài công an, phòng chống tội phạm nhưng “Phố trong làng” lại pha trộn nét đẹp bình dị của một vùng quê thanh bình tại miền Bắc Việt Nam. Hình ảnC.A xã ở phim gần gũi với người lao động khiến người xem dễ chịu khi theo dõi.

Với khán giả, đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền là cái tên không hề xa lạ qua nhiều bộ phim nhiều tập được mến mộ như: “Người phán xử”, “Sinh t.ử”,  “Hồ sơ cá sấu”… Mai Hiền có sự đam mê và luôn hết mình trong mỗi bộ phim. Vốn là quay phim, Mai Hiền luôn cẩn trọng trong hình ảnh của phim và lần này DOP Dương Tuấn Anh từng đoạt giải thưởng về hình ảnh trong các bộ phim như: “Mê cung”, “Ngày ấy mình đã yêu” cùng kết hợp.

Dàn diễn viên của “Phố trong làng” có sự pha trộn giữa những cái tên dày dạn kinh nghiệm và có duyên chọc cười khán giả như NSƯT Đức Khuê, hay NSƯT Đình Chiến, với những gương mặt trẻ đã được biết đến.

Nhân vật chiến sĩ công an Nam do diễn viên Anh Tuấn từng gây cảm tình với khán giả qua một số bộ phim tình yêu tuổi trẻ như “Zippo mù tạt và em”, “Cả một đời ân oán”… thủ vai.  Đây sẽ là một thách thức mới với Anh Tuấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here