Bà xã hạnh phúc với món quà ngọt ngào từ Mạnh Trường

0
491

Sau thời gian liên tục đóng phim, Mạnh Trường dành thời gian đưa vợ đi chơi, tặng quà cho cô để “hâm nóng” tình cảm.
Vừa mới chia sẻ hình ảnh chồng đưa đi chơi, bà xã Mạnh Trường lại tiết lộ được chồng tặng một món quà đầy đặc biệt. Trên trang cá nhân, Lan Phương hạnh phúc khoe chồng: “Tan chảy với anh chồng, rủ vợ đi chơi riêng để hâm nóng tình cảm, xong tặng vợ dây vàng, khắc tên 2 vợ chồng, nhỏ xinh mà ý nghĩa ghê. Vui quá nên phải khoe ngay hihi.”

Bà xã hạnh phúc khoe quà từ Mạnh Trường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Lan Phương, dù cô nhận được rất nhiều thứ từ Mạnh Trường nhưng đây là món quà đặc biệt ấn tượng. Trên dây chuyền có khắc T và P, là chữ cái đầu trong tên của Mạnh Trường và bà xã.

Được biết theo lời tiết lộ từ người bán, nam diễn viên Hương Vị Tình Thân đã chuẩn bị trước món quà này để kịp ngày đi chơi cùng bà xã. Điều này khiến nhiều người phải trầm trồ bởi sao nam 36 tuổi quá tình cảm và chu đáo. Ra ngoài Mạnh Trường là một diễn viên điển trai, tài giỏi còn khi về nhà anh đích thực là một người đàn ông của gia đình.

Mạnh Trường đưa bà xã ra ngoài hẹn hò riêng. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Trường còn mua quà cho con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Có chồng mát lòng mát dạ ghê.”

“Chắc kiếp trước chị giải cứu thế giới nên giờ có chồng vừa đẹp trai vừa thương vợ.”

“Công nhận shark Long ở ngoài đời còn tâm lý, lãng mạn hơn phim luôn, nhất chị Phương rồi đó.”

“Ai cũng khen anh Trường vậy, mình thấy chị Phương cũng là một người vợ tuyệt vời nên xứng đáng với những điều đó.”

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot_1635734618.png

Mạnh Trường luôn được biết đến là một người chồng, người cha mẫu mực của gia đình thế nhưng người vợ tuyệt vời của anh lại ít khi được nhắc đến. Nam diễn viên Hương Vị Tình Thân thành công như ngày hôm nay, ở sau luôn có sự đồng hành của bà xã tâm lý, giỏi giang.

Dù được cho là kém sắc hơn chồng nhưng Lan Phương luôn là một người vợ khéo léo trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

Có thời gian yêu nhau khá dài nên không chỉ gắn bó trong đời sống mà cô còn chính là người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng. Lan Phương từng định hướng cho chồng theo nghiệp diễn xuất. Chưa kể ở những lần nhận kịch bản, cô cùng chồng phân tích xem vai diễn có đem lại tiền và sự nổi tiếng cho Mạnh Trường hay không.

Yêu nhau đã lâu, Lan Phương còn là người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Mạnh Trường. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Trường vốn là nam diễn viên điển trai và cũng đóng cặp với rất nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp khác. Thế nhưng Lan Phương hiểu công việc của chồng và cũng luôn dành trọn sự yêu thương, tin tưởng cho anh. Chính vì thế trong bài phỏng vấn với Thời Đại vào năm 2018, cô khẳng định rằng chưa bao giờ ghen với cô gái khác hay bạn diễn nữ của chồng.

Mặt khác, Mạnh Trường cũng là một người chồng rất tinh tế và tâm lý. Trong những tập phim có cảnh quay tình tứ với diễn viên nữ, anh thường dành thời gian đưa vợ đi ăn, đi chơi… Sau quá trình đóng Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên thường đưa bà xã ra ngoài hẹn hò, tặng quà để “hâm nóng” tình cảm.

Mạnh Trường dành thời gian ra ngoài hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Nhờ sự vun vén từ hai phía mà họ giờ đã có tổ ấm hạnh phúc đáng ao ước. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Trường và Lan Phương đã yêu và gắn bó với nhau gần 20 năm. Và điều này cũng không quá bất ngờ bởi mỗi người trong cả hai luôn biết cách để giữ gìn, vun vén hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here