Con của Bố Sinh (Võ Hoài Nam) “siêu cấp” đẹp trai và cực ngầu

0
72

Ai nấy đều phải bất ngờ khi nhìn thấy con trai siêu ngầu của nghệ sĩ Võ Hoài Nam là anh chàng Võ Hoài Vũ.
Hương Vị Tình Thân đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vài ngày sau đó vẫn còn âm ỉ trong lòng khán giả, và đời tư của diễn viên bắt đầu được theo dõi nhiều hơn để bù đắp cho việc không còn tập mới để xem. Trang cá nhân của bố Sinh – NSƯT Võ Hoài Nam cũng được soi kĩ, đặc biệt khi gần đây có hình ảnh cậu con trai cả của anh xuất hiện.

Trên Facebook của mình, anh chàng Võ Hoài Vũ sinh năm 2000 này rất thường xuyên khoe ảnh chụp cùng với ông bố nổi tiếng. Nhìn vào gương mặt cả hai, có thể thấy rõ sự “sao y bản chính” ở đây khi trông chàng trai trẻ giống bố một khuôn. Theo đuổi phong cách cực ngầu và chất lừ, con trai của NSƯT Võ Hoài Nam khiến nhiều người phải trầm trồ khi sở hữu vẻ ngoài nổi bật không thua gì bố.

Anh chàng không chỉ sở hữu vẻ điển trai mà còn có phong cách ăn mặc cá tính. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Cả hai bố con vốn rất thân thiết với nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáng nói hơn, Võ Hoài Vũ cũng có niềm đam mê dành cho phim ảnh. Chàng trai này được gia đình ủng hộ trên con đường theo đuổi nghệ thuật, hiện đang là sinh viên năm 3, lớp diễn viên kịch – điện ảnh, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Có bố là diễn viên nổi tiếng nên anh cũng học hỏi được ít nhiều về cách diễn xuất, nhanh chóng phát huy được tài năng ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Nghệ sĩ Võ Hoài Nam cũng thường quan tâm và xem những vở kịch do con trai diễn để có những góp ý giúp con tiến bộ hơn.


Võ Hoài Vũ vẫn đang tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình ở các vai diễn nhỏ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đi theo con đường của bố, Võ Hoài Vũ thời gian qua cũng đặc biệt quan tâm đến Hương Vị Tình Thân để có thể học hỏi cũng như góp ý. Nói về những phân đoạn bố hóa thân thành ông Sinh, anh chàng nhận xét: “Sau một thời gian khá dài, rời màn ảnh để chăm lo cho gia đình, tôi mới được nhìn thấy bố mình trên phim. Tôi cảm thấy thời gian chỉ lấy được tuổi tác và nhan sắc, chứ không thể lấy được ngọn lửa đam mê nghệ thuật luôn cháy trong bố. Tôi đã khóc khi xem nhiều phân đoạn bố đóng trong bộ phim này. Nhất là cảnh ông Sinh thấy Phương Nam bị thương, còn gì đau hơn khi một người bố thấy con gái mình bị hại mà không làm gì được”.

Anh chàng thừa hưởng đam mê nghệ thuật từ cả bố mẹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Thành viên trong gia đình nghệ sĩ Võ Hoài Nam đều ngầu như nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với lợi thế về ngoại hình lẫn việc đã có bố là người đi trước soi đường, khán giả thực sự trông đợi chàng trai GenZ này có thể làm nên chuyện. Hiện anh vẫn đang miệt mài tham gia các dự án lớn nhỏ, cũng như tìm cơ hội casting vào các vai diễn thực sự, chúng ta có thể chờ đợi một ngày nào đó có thể thấy Võ Hoài Vũ xuất hiện một cách chuyên nghiệp trên màn ảnh như bố của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here