Phương Oanh tiết lộ thông tin “cực đắt” trong Hương vị tình thân tập cuối

0
607

Trước thềm lên sóng Hương vị tình thân phần 2 tập cuối, diễn viên Phương Oanh đã hé lộ thông tin quan trọng.

Review Hương vị tình thân phần 2 tập 63 hé lộ việc Nam (Phương Oanh) đã bình an trở về sau khi cứu được mẹ con Thy (Thu Quỳnh).

Bà Bích lo lắng cho Nam

Thấy con gái, bà Bích (Tú Oanh) vừa khóc vừa trách Nam một mình lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy – người đã hành hạ và làm khổ cô bao năm.

Tuy nhiên, sau khi mắng Nam một lúc, bà Bích cũng hiểu được nỗi lòng của con gái mình: “Thôi được rồi, cứu nó cũng được, để xem nó đối diện với con như thế nào, cư xử với mọi người ra sao?”.

Long xúc động khi nhận được tin vui từ Nam

Trong một diễn biến khác của review Hương vị tình thân phần 2 tập 63, khi Long (Mạnh Trường) đề nghị mát xa cho Nam dễ ngủ, Nam đã khéo léo từ chối và nói chồng về nhà nghỉ ngơi. Long có vẻ khó hiểu khi bị Nam từ chối cho ở lại ôm cô ngủ.

“Nhưng anh hay gác lắm”, Nam nói. “Nhưng lúc nào chẳng khác, có sao đâu”, Long hỏi. Lúc này Nam đành phải nói ra chuyện cô có bầu. “Nhưng bây giờ không khác được, em nói thật mà, gác nhỡ đè vào con”.

Phim sẽ kết thúc có hậu?Review Hương vị tình thân phần 2 tập 63 còn tiết lộ việc Chiến “chó” (Anh Tuấn) sau khi đã hoàn thành được mục tiêu đã gặp ông Sinh (Võ Hoài Nam) để nói: “Bây giờ, tôi phải đi xa một thời gian, khi nào có cơ hội tôi sẽ quay về”.

Chiến “chó” đưa cho ông Sinh chứng cứ quan trọng

Ông Sinh đã khuyên Chiến “chó” nên ở lại để chăm sóc bố. Tuy nhiên, Chiến “chó” đã từ chối và đưa ra lý do rằng: “Xa thơm gần thối, tôi với ông già khắc khẩu, không thể ở gần nhau được. Nhưng anh yên tâm, tôi đã sắp xếp mọi việc chu đáo hết rồi”. Sau đó, Chiến “chó” tặng ông Sinh cuốn băng gốc ghi lại bằng chứng ông Tấn (Hồ Phong) giết người.

Như vậy, Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa sẽ chính thức khép lại, những tình tiết quan trọng đang dần được làm sáng tỏ.

Trả lời Báo Giao thông, nữ diễn viên Phương Oanh cho biết, Hương vị tình thân phần 2 tập cuối sẽ thể hiện đúng tinh thần như nhan đề bộ phim.

“Sau những sóng gió, hiểu lầm và mâu thuẫn, tình thân đã kết nối những mối quan hệ, những thành viên trong gia đình lại với nhau. Bộ phim chắc chắn sẽ có một cái kết thật nhân văn”, nữ diễn viên tâm sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here