Preview Hương vị tình thân tập 64 phần 2: Nam được bố mẹ chồng đón về để chăm bầu bí. Bà Sa tự kết liễu cuộc đời để chuộc lỗi với Thy.

0
394

Mở đầu Trailer là cảnh vợ chồng ông Khang sang nói chuyện với ông Sinh và bà Bích, có thể là sau khi biết Nam có bầu, hai vợ chồng ông Khang muốn đón Nam về bên nhà ở. Bà Bích tỏ ra lo lắng cho Nam bà nói “cái Nam nó vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp đấy. Anh chị mà cho nó ra ở riêng có khi nó lại nghĩ ngợi đấy ạ”. Vợ chồng ông Khang nói việc đó tùy cho vợ chồng Long và Nam quyết định

Bà Bích còn nói thêm “Anh chị đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì cứ dọn về bên nhà mình mà ở”, ông Sinh nghe xong ngớ người không hiểu bà Bích có ý gì.

Bà Bích chống chế nói là vốn lúc sống chồng bà còn sống từng nói là đất chia cho Nam một nửa, giừo bác Sinh còn khỏe, và muốn thì cứ lấp cái ao đi mà xây nhà.

Trong cảnh phim khác Bà Sa xấu hổ ê chề và cảm thấy hối hận vì những việc làm của mình với Thy, bà Sa ngồi khóc và nhắn tin nói những lời hối lỗi với Thy qua điện thoại.

Dường như bà đã có sự chuẩn bị sẵn về kết cục của mình, bà muốn chấm dứt cuộc sống để chuộc lỗi với Thy, nhưng bà vẫn mong Thy yêu thương Dũng, vì Dũng là người vô can không biết gì. Bà nhắn tin xong và quay lại phía sau nhìn về phía chiếc bàn có lọ thuốc và cốc nước uống, có lẽ là thuốc ngủ mà bà chauanr bị để tự kết thúc cuộc đời này.

Đón xem Hương vị tình thân tập 64 phần 2 trên VTV1 lúc 21 tối mai 26/10.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here