Mặt Nạ Gương: Tưởng vô tội, ông Nghị dính líu chuyện trong quá khứ?

0
167

Sau 4 tập phim đầu tiên, Mặt Nạ Gương đã khiến tôi căng não suy luận với kịch bản cực phức tạp với những tình tiết rối rắm đan càn vào nhau. Những chuyện cuối cùng cũng tìm ra, n.ạn nhân gặp chuyện trong quá trình “tút tát” nhan sắc và người đã xoá dấu vết, dọn dẹp sạch sẽ không ai khác chính là người điều hành thẩm mỹ viện Bắc Việt – ông Bắc.

Người đã chủ đích làm “chui” cho nạn nhân để kiếm thêm là Tuấn cũng đã được đưa về cơ quan điều tra. Sau tất cả, bác sĩ Nghị đã được minh oan vì ông dù được lên lịch thực hiện phẫu thuật nhưng cô đã chủ động xin hoãn và đã được Tuấn thực hiện cuộc trùng tu dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Mọi thứ của v.ụ việc đầu tiên đã sáng tỏ, trừ danh tính người tình của nạn nhân xấu số. Mình tin rằng đây chính là nhân vật quan trọng mở ra các bí ẩn về sau khi mà bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết khiến khán giả tò mò. Chẳng phải tự dưng bộ phim Mặt Nạ Gương lại xây dựng nhân vật ông Nghị quan trọng đến vậy, lại còn là bố của nữ chính. Hẳn là sau này Hoa có khi lại phát hiện chuyện khác do chính bố mình gây ra thì sao nhỉ? Phim truyền hình Việt dạo này nhiều drama với twist lắm nên tôi khó mà đoán trước được.

Vô can trong vụ án lần này, tuy nhiên nếu xem phim hẳn bạn sẽ nhớ khi chuẩn bị thực hiện trùng tu cho một bệnh nhân, ông Nghị đã bị ảo giác, run tay bởi trong đầu ông hiện lên khuôn mặt một bệnh nhân khác trông khá đáng sợ. Thêm vào đó, ở cuối tập 4, Hoa – cô tác giả truyện trinh thám và cũng là con gái ông đã tình cờ phát hiện ra thẩm mỹ viện Bắc Việt được xây dựng trên nền của một viện thẩm mỹ khác.

Cách đây nhiều năm, thẩm mỹ viện đó cũng từng vướng phải một vụ “tút tát” mũi khiến nạn nhân không qua khỏi. Và ngay sau đó, bệnh viện đó đóng cửa. Đây là số phận chung của các cơ sở thẩm mỹ khi có những tai nạn kiểu thế này xảy ra, mà cũng chẳng trách ai được khi nguồn cơn của vấn đề lại xuất phát từ chính bác sĩ của bệnh viện. Vì tham lam, thiếu cẩn trọng và không tuân thủ quy tắc an toàn, cho nên ngay cả những ca rất đơn giản cũng dễ xảy ra vấn đề.

Trong vụ án mở màn, ông Bắc đã chọn thu dọn chứng cứ một cách đầy lạnh lùng. Còn năm xưa khi bệnh nhân xấu số kia không qua khỏi, không biết mọi chuyện đã được xử lý thế nào. Ở phân đoạn ông Nghị gặp ác mộng cuối tập 4, khi ông bị ám ảnh bởi một cô gái trẻ, mình ngờ rằng đó chính là nạn nhân năm xưa và chính ông Nghị là người đã thực hiện ca trùng tu đó.

Chưa rõ đó có phải vụ án không hay chỉ đơn thuần là một tai nạn y khoa, tuy nhiên sự ám ảnh của ông Nghị có vẻ không hề bình thường tí nào và mình tin người đàn ông này vẫn còn nhiều điều đang giấu giếm về quá khứ. Liệu bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ có thật sự chưa từng phạm sai lầm? Liệu năm xưa ông có gây nên tội lỗi dẫn đến hậu quả xót xa? Cùng chờ xem ở các tập tiếp theo để vén màn bí mật nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here