Hương vị tình thân tập 61 (phần 2): Ông Sinh bỗng dưng bị biến mất, Thy gặp chuyện chẳng lành

0
126

Trailer tập 61 (phần 2) Hương vị tình thân hé lộ màn đáp trả chất ngất của chị Sâm đối với Thy, theo như tình tiết được giới thiệu thì chị Sâm đã nói chuyện với bà Xuân về Thy, có vẻ như Thy đã nghe lén được, sau đó chất vất và nói chị Sâm rằng chị chỉ là người giúp việc và lên mặt với chị là mình vẫn là chủ, Chị Sâm đáp “đúng chị chỉ là giúp việc thì mới nói với chị Xuân thế, chị mà là chủ thì chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo ra khỏi nhà này rồi”, Thy nghe mà tức nghẹn.

Ở một tình huống khác, Nam hất lo lắng gọi cho chồng vì ông Sinh gọi cho Nam bảo về ngay nhưng khi gọi lại thì không thể gọi được cho ông Sinh, Nam đoán có điềm không lành xảy ra với ông Sinh, nghe điện thoại của Vợ, Long nói vừa họp xong và sẽ về ngay. Rất có thể, ông Sinh đã bị lão Tấn diệt khẩu.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot_1634742153-1024x489.png

Tình huống tiếp theo là cảnh Thy đang ngồi trên xe ô tô và gọi điện “tôi cần mở khóa một cái điện thoại”, vừa nghe bên kia trả lời thì Thy bị một ai đó đeo khẩu trang khống chế, có vẻ như lành ít, giữ nhiều đối với Thy trong tình huống này.

Trailer kết thúc khiến khán giả rất lo lắng cho số phận của ông Sinh khi sắp được trả lại sự công bằng vì Chiến đã có bằng chứng trong tay./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here