11 tháng 5 ngày – Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính

0
334

 Trong lần tâm sự với nhau, Đăng (Thanh Sơn) đã nói với Nhi (Khả Ngân) về sự thay đổi của cô so với ngày đầu đến nhà trọ.
Sau nhiều lần chạy trốn tình yêu, Nhi (Khả Ngân) “đuổi” còn Đăng (Thanh Sơn) thì cứ né thì cặp đôi giờ đã tình bể tình bên nhau. Trong một lần, cả hai ngồi tâm sự với nhau. Đăng nhìn Nhi với ánh mắt ấm áp, nhớ về những ngày đầu gặp cô. Đăng nói Nhi giờ đã thay đổi rất nhiều so với ngày vừa mới chuyển đến khu trọ. 
11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính - Ảnh 1.11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính - Ảnh 2.11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính - Ảnh 3.Còn Nhi thì thỏ thẻ hỏi Đăng có phải ngày xưa mình rất xấu tính phải không. Đăng ôm Nhi vào lòng, rồi đánh yêu cô bạn gái và thừa nhận Nhi của ngày xưa rất xấu tính. 
11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính - Ảnh 4.11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính - Ảnh 5.Nghe Đăng nói vậy, Nhi cũng xấu hổ và ngượng ngùng, nép chặt vào anh bạn trai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here