Hương vị tình thân: Thy gần như hóa điên, lão Tấn còn nắm được thóp cô

0
318

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57, lão Tấn dường như nắm rất rõ tâm lý Thy.
Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy bị lão Tấn đe dọa

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng VTV1 tối 15/10. Trong tập này, Thy chính thức đối diện với kẻ gây ra vụ việc của bố mình sau khi biết mọi chuyện. Thy vốn định gặp Dũng nói chuyện riêng, nhưng sau đó lại bị lão Tấn làm kỳ đà cản mũi. Sau khi Dũng bỏ đi, còn lại Thy và nhân tình của mẹ, cả hai đã chính thức chơi bài ngửa. Lão Tấn cũng chẳng còn e ngại gì trước Thy nữa mà gần như thừa nhận tất cả mọi chuyện, trong đó có chuyện lão từng là đàn em thân cận của ông Thắng, và rằng chính bà Sa đã ngoạitình với người đàn ông khác khi còn đang làm vợ, làm mẹ.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 2.

Tuy nhiên, lão Tấn cũng cho thấy mình là người giỏi đọc vị người khác. Lão nhanh chóng “bóc phốt” Thy, rằng dù cô có biết tất cả mọi chuyện, nhưng vẫn chưa dám tung hê. Bởi: “Cháu biết nếu mọi chuyện vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất sẽ là cháu. Gia đình chồng cháu sẽ nghĩ gì khi biết cháu là con gái của một ….?”.

Có lẽ lão Tấn đã đúng khi đoán biết được suy nghĩ của Thy. Lão còn nhắc nhở Thy nếu để cho Dũng biết thì lão sẽ “thịt” cả mẹ con cô, hắn còn động chân động tay khiến Thy phải xuống xe và về nhà trong trạng thái chưa từng có.

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy gần như hóađiên khiến ai cũng lo lắng

Bị đe dọa, Thy gần như rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý. Cô trở về nhà trong trạng thái không nghe thấy không biết gì về những người xung quanh khiến mẹ chồng và chồng lo lắng. Thế nhưng Thy lại chẳng thể tâm sự cùng ai. Đêm ngủ cô còn mơ thấy những giấc mơ chẳng lành khiến Thy nép vào lòng Huy nói rằng giờ đây cô chỉ còn mỗi mình anh ở bên, chỉ còn mỗi anh yêu thương cô. Thy cầu xin chồng đừng bỏ rơi mình. Về phần Huy, anh vô cùng bất an khi thấy vợ như vậy, nhưng lại chẳng biết làm cách nào mới khiến cô có thể mở lòng tâm sự.

Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Thy như hóa điên sau khi bị đe dọa, bóc phốt lý do không dám tung hê chuyện giết bố - Ảnh 5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here