Hương vị tình thân: Bà Sa đòi chơi xấu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai

0
148

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, sau khi bố con ông Sinh – Long gặp gỡ Chiến, hắn nói rằng bằng chứng về vụ án năm xưa của ông Sinh đã bị tiêu hủy. Tuy nhiên, Chiến đồng ý sẽ ra làm chứng cho ông Sinh, vì gã là người đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Rất nhanh chóng, vụ việc này đến tai ông Tấn và nhân tình. Bà Sa vô cùng lo lắng giục bố Dũng hãy mau chóng giải quyết sự việc. Bị đẩy vào đường cùng, thậm chí bà Sa còn yêu cầu ông Tấn làm cách nào cũng được, nếu cần thiết thì có thể bắt cả ông Sinh và Chiến “im lặng “. Thái độ của mẹ Thy khiến khán giả thực sự thấy sợ hãi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy định làm xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Trong khi đó, ở nhà Long, cả nhà vui như đi hội trước tin ông Sinh bị oan. Hài hước nhất là tình huống bà Xuân thông báo cho Thy biết chuyện ông Sinh không phải là người như cô từng nghĩ, dù Long đã cảnh báo mẹ tạm thời giữ im lặng. Chẳng những tuyên bố ông Sinh vô tội, bà Xuân còn “oang oang” nói rằng thực sự người liên quan đến bố Thy năm xưa đó là ông Tấn – nhân tình của bà Sa khiến Thy bất ngờ.

Sau cuộc nói chuyện với bà Xuân, Thy cũng được thám tử thông báo chuyện ông Tấn đang bị tố cáo, cả chuyện ông Tấn – ông Sinh và bố Thy từng chung nhóm trước kia. Hiện tại, ông Tấn cũng đang âm thầm chuyển tài sản sang đứng tên Dũng.

Có lẽ với trí thông minh của mình, Thy đã nhanh chóng xâu chuỗi và nhìn ra chân tướng sự việc. Ngày hôm sau, cô tìm đến nhà mẹ đẻ gặp Dũng và càng phẫn nộ khi biết ông Tấn đang sống trong nhà với mẹ và em trai mình như một gia đình. Tập phim khép lại bằng cảnh Thy đang lục lọi đồ đạc trong nhà, cô lấy một sợi tóc trên áo của ai đó, và lấy bàn chải trong nhà tắm. Phải chăng Thy đang có ý định xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here