Hương Vị Tình Thân: Nam đối diện với Thy, đừng động vào bố chị; Thy thừa nhận không bao giờ ngừng đối đầu với Nam

0
536

 Tập 52 của phần 2 Nam có màn lật mặt quá xuất sắc. Những ngày qua, Nam gặp nhiều chuyện không vui. Từ lần công khai quan hệ huyết thông với bác Sinh, Nam đã phải nhẫn nhịn dọn ra ngoài ở để tránh mặt Khánh Thy, đỡ khiến gia đình họ Hoàng phải xào xáo. Nhưng nàng dâu thứ nào có thoả mãn, cô vẫn ganh tỵ với dâu trưởng, lại còn lén thấy bà Xuân đứng ra bênh vực Nam, đổ cho Thy là quá đáng, cố chấp nên cô ả càng thêm khó chịu. 


 Cũng vì thế, tui đoán Thy chính là người đã bỏ tiền cho cô thám tử, dàn xếp vụ lùm xùm mới đây của bác Sinh ở ngoài phố để làm xấu mặt bố con Nam. Vụ này thiệt là dễ đoán và Long cũng bắt tay vào luôn rồi.


 Tui cứ ngỡ Nam sẽ như mọi khi, nín nhịn rồi im lặng cho qua, nhưng có vẻ như vì đụng đến bố đẻ của cô nên nữ chính quyết tâm trở mặt. Hiền lâu quá thiên hạ nhờn mặt, giờ mình phải cứng rắn lên một xíu. Nam đến tập đoàn HF, gặp Thy cũng đang ở công ty nên muốn nói chuyện riêng với nhau. Vậy là hai nàng dâu ngồi “tâm sự thân thiện” trong văn phòng của Thy. Ở đây, Nam cũng hỏi thẳng, “có vẻ Thy vẫn chưa ngừng ghét chị nhỉ?”. Thy cho rằng từ trước đến giờ cô chưa từng che giấu chuyện mình không thích Nam và luôn thể hiện nó ra mặt.


 Ui chu choa, ngay khoảnh khắc đó, Nam thay đổi sắc mặt, đang tươi cười thảo mai liền đanh mặt lại, trừng mắt nói chuyện với em dâu: “Tại sao?”. Mấy bạn có hiểu cái cảm giác xem đến cảnh phim này nó “đã” gì đâu không? Cảm giác Nam đã chính thức nhập cuộc, không để người ta gây sự với mình, không cho Thy có cơ hội giỡn mặt hay đụng chạm đến bố của cô. 

Gương mặt nở nụ cười thảo mai. Ngay lập tức Nam thay đổi sắc thái, đanh mặt lại
Tui thấy Thy cũng có một khoảnh khắc rén khi nhìn thấy Nam như thế, nhưng cô ả cũng là một người con gái bản lĩnh nên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để đáp lời Nam:
 “Vì tất cả những chuyện không hay xảy ra với tôi đều có liên quan đến chị”.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot_1633652164-1024x568.png


 
 Tui thấy Thy vô lý và chẳng biết hối cải, có thái độ quá quắt với tất cả mọi người trên đời. Ơ hồi xưa còn thương xót Thy kiểu thiếu tình thương quan tâm của mẹ nên mới “hắc hoá” như vậy, nhưng bây giờ tui cho là cái tham vọng quá to đã khiến cô ả mờ mắt, muốn mọi thứ trên đời này đều phải theo ý mình đấy. Ngộ nghĩnh ghê chưa?
 Còn với Nam, tui rất cần Nam cứng rắn, mạnh mẽ như bây giờ, mình không làm gì thiên hạ, nhưng thiên hạ động đến mình thì mình phải nghiêm khắc đứng ra bảo vệ những người thương yêu. Giống như bây giờ, bác Sinh đang bị doạ nạt thì chính Nam phải ra tay thôi, đâu thể ngồi yên chờ đợi người ta tìm đến đâu.


 Bên cạnh tình tiết phim, cú đổi mặt từ cười sang đanh mặt lại của Phương Oanh quả thật quá xuất sắc, xứng đáng để làm ảnh viral trên mạng xã hội nhé quý vị. Đây đúng là “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Nam phải như thế thì Thy mới không dám làm càn. Tui thiệt sự muốn xem tiếp những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân để xem Nam với Thy sẽ đối đầu với nhau ra sao?
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here