Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa bộ phim dân quốc hay nhất

0
130

Nếu bạn muốn tìm một bộ phim vừa theo thể loại thanh xuân vườn trường nhưng vừa mang hơi hướng khói lửa của những năm tháng loạn lạc dân quốc thì đừng lo chúng mình có một cái tên sáng giá cho nội dung này đấy. Học viện Quân sự Liệt Hỏa bạn nhé !!!

Bộ phim với thể loại dân quốc, quân nhân

phim Học viện quân sự Liệt HỏaDiễn viên phim Học viện Quân sự Liệt Hỏa 

Hứa Khải trong vai Cổ Yến Trang , Bạch Lộc trong vai Tạ Tương, Lý Trình Bân trong vai Thẩm Quân Sơn.

phim Học viện quân sự Liệt HỏaBộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết

Trường quân đội liệt hỏa là bộ phim kể về nhân vật Tạ Tương. Tạ Tương đã đóng vai anh trai mình là Tạ Lương Thần. Tạ Tương đã cải trang nam nhi để được chấp nhận học tại trường Liệt Hỏa. Liệt Hỏa là một trường quân đội có tiếng trong vùng.  Lúc bấy giờ, bối cảnh đất nước cực kì loạn lạc, xã hội rối ren. Tất cả các phe phái đả kích, đấu tranh lẫn nhau.  Chính trị vô cùng bất an, chên vênh. Lúc này cũng là thời kì đất nước Trung quốc bọ chèn ép từ Nhật Quốc ( Nhật Bản).

Với ý đồ mong muốn được trở thành một người quân nhân, phục vụ cho quân đội, bảo vệ đất nước. Tạ Tương muốn thay người anh trai đã khuất của mình thực hiện ước mơ đó.  Trong phim có sự xen lẫn giữa nhiều yếu tố gay cấn, những cảnh phim khiến chúng ta “nín thở” mà đón nhận. Bên cạnh đó có những thước phim khóc dở cười dở. Những cảnh phim hài hước giữa Tạ Tương và các bạn nam khác.  Một cảnh mẵ cười nhất chính là cảnh giữa Cố Yến Tranh và Tạ Tương. Một nữ nhi mỏng manh cải trang nam nhi cùng với một công tử “richkid” đào hoa.

Bên cạnh tạ tương còn có một anh chàng Thẩm Quân. Một chàng trai bí ẩn, đặc biệt luôn xuất hiện lúc Tạ Tương gặp khó khăn. Cứ những lúc này thì chàng trai lại xuất hiện, đúng như bụt trong truyền thuyết vậy. Bên cạnh đó, còn có mặt của một số “anh hùng hảo hán” khác như Kỷ Cẩn hay Hoàng Tùng.

Tất cả họ, mỗi người một phương, mỗi người một hướng nhưng cùng chung ý tưởng, chung mục đích luôn sẵn sàng bảo vệ đất nước. Tuổi trẻ của họ là để hy sinh cho dân tộc, bất chấp mọi hiểm nguy gian khó để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một góc khuất khác của phim phản chiếu lên những mưu đồ đen tối của những kẻ Hán phản quốc. Họ đi theo Nhật Bản mà phản chính quốc gia mình.Review phim Học viện Quân sự Liệt Hỏa 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here