‘Hương vị tình thân’ tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia! Long, Huy cùng phát hiện ra điểm vô lý

0
120

Không khí trong nhà vô cùng căng thẳng do mâu thuẫn giữa Thy và Nam. Hai chị em dâu vì ‘chuyện bé xé ra to’ mà không ngại động tay động chân, đánh nhau chí chóe.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 0
Chị em dâu muốn 'xé xác' nhau.

Ông Khang thấy vậy đã phải lớn tiếng chấn chỉnh, yêu cầu họp gia đình ngay lập tức. Ông lựa lời khuyên giải các con, mong mỗi người chịu nhịn một chút để giữ hòa khí, nề nếp gia phong. Thế nhưng, Thy hoàn toàn không thỏa hiệp, vẫn ích kỷ khiến ai nấy đều buồn bã, lo lắng. Thy nói ‘Con không làm được đâu ạ. Thy cho rằng cô không thể chung nhà cùng Nam.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 2
'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 3
'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 3
Bà Xuân rớt nước mắt.

Biết mâu thuẫn không thể hòa giải, đồng thời cũng thấy có lỗi với cả nhà, Nam xin phép được dọn ra ngoài ở với bố ruột. Dù ông Khang, bà Xuân và Long rất buồn lòng nhưng vì hòa khí trong nhà, tất cả mọi người đều phải đồng ý với đề nghị này. Thậm chí, Long còn động viên, ủng hộ Nam.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 6
Long tuy rất buồn nhưng vẫn ủng hộ quyết định của vợ.

Thấy con gái phải xách vali rời khỏi nhà chồng đến ở cùng mình, ông Sinh vô cùng bất ngờ. Biết Nam phải chịu đựng nhiều thua thiệt, ông muốn trực tiếp dẫn con tới nhà ông Khang để cầu xin.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 8

Thế nhưng, Nam một mực khẳng định đây là lựa chọn của mình, cô muốn bên cạnh ông Sinh để được gần bố, chăm sóc bố, cùng bố tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa. Ông Sinh rơi nước mắt thú nhận: ‘Bố không muốn hạnh phúc của mình lại chà đạp lên bất hạnh của con được’.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 9

Nam rời khỏi nhà khiến không khí gia đình ông Khang trở nên nặng nề. Cả nhà ai cũng nhớ dâu trưởng, nhất là bà Dần, liên tục hỏi về thông tin của Nam.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 11

Ngược lại, Nam và ông Sinh sau khi suy nghĩ thông suốt đã thực sự có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Chính thức đoàn tụ với con gái, ông Sinh dẫn Nam tới trước mộ của người vợ quá cố để gia đình nhận nhau. Ông Sinh cũng tự hứa sẽ không để bất cứ chuyện gì chia cắt tình thân này nữa.

Hai bố con cùng nhau vui vẻ tận hưởng phút giây bình yên.

Thấy Long vừa phải xa vợ, lại phải ở nhà ở nhà vì chuyện của Thy, Huy cảm thấy ái ngại, thương cho anh trai. Trong lúc tâm sự, hai anh em cũng có đề cập đến chuyện của Thy và bố Nam. Long nghi ngờ có người sắp đặt để đổ cho ông Sinh vì chuyện này có quá nhiều điều vô lý. Nghe thế, Huy cũng đồng tình, khẳng định Thy không hoàn toàn chắc chắn đó là ông Sinh, trời tối và cô bị đe dọa từ đằng sau.

'Hương vị tình thân' tập 49 (p2): Ông Sinh định dắt Nam về trả cho nhà thông gia vì lo cho hạnh phúc con gái 16
Long - Huy có chung nhận định về chuyện của Thy và ông Sinh.

Nghi vấn này của Long và Huy có được giải đáp? Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here