Hương vị tình thân: Lão Tấn tuyên bố với bà Sa nếu không bảo được Thy thì để lão giúp một tay

0
927

Hương vị tình thân phần 2 tập 48 vừa tung preview để lộ tình tiết bà Sa và Thy khép tội ông Sinh trước mặt gia đình Long

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc lão Tấn tỏ ra khó chịu với Thy khi cô tìm hiểu quá khứ năm xưa của bố mình. Thế nên lão đã cho người gây áp lực với Thy, nhưng lại tìm cách để vu vạ cho ông Sinh. Lão Tấn còn nói với bà Sa: “Em có một đứa con gái cực kỳ cứng đầu, giống hệt bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch, dạy dỗ nó đừng để mọi chuyện đi quá xa. Còn nếu không dạy được thì để anh…”.

Bị nhân tình công khai dằn mặt, bà Sa trông khá hoang mang, lo lắngi. Khán giả xem đến tình tiết này thì cho rằng mẹ Thy quả là lâm vào tình huống khó rồi. Bà ngoại tình, dung túng cho kẻ h chồng mình, thì nay, con bà cũng chẳng được yên ổn. Vì lợi ích của mình, lão Tấn có thể làm bất cứ chuyện gì, kể cả việc loại bỏThy.

Ngoài ra, fan Hương vị tình thân cũng đoán rằng, sau khi nghĩ chính là ông Sinh, với bản tính của mình, Thy sẽ nhất định không bỏ qua.

Cô sẽ tiếp tục muốn làm cho ra nhẽ vụ việc lần này, để khép tội ông Sinh lần hai. Và càng tìm hiểu, Thy sẽ càng phát hiện ra những bí mật quá khứ mà mẹ mình và nhân tình đang cố che giấu.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 48 lên sóng VTV1 tối 4/10.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here