Hương vị tình thân: Nam sẽ thuyết phục được chị giúp việc nhà ông Tín cung cấp thông tin, fan tạm yên lòng

0
77

Phim Hương vị tình thân với những hé lộ ở tập 44 khiến fan đứng ngồi không yên bởi Nam lại sắp phải chịu cảnh khó khăn, đầy nước mắt. Trailer phim có cảnh ông Sinh không thể giải thích với CA số tiền rất lớn lại đúng bằng số tiền mà vợ của ông Tin khai bị mất. dù đã có kết luận của cơ quan chức năng về sự ra đi của ông Tín là do bệnh tim. Thế nhưng ông Sinh có vẻ như phải đối mặt với tội gián tiếp gây ra sự việc.

Điều này làm Nam cảm thấy rất lo lắng cho ông Sinh. Tất nhiên Nam không tin có chuyện đó.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và trong nhà

Cô đã tìm gặp vợ ông Tín để mong bà cho cô biết một số thông tin. Nhưng vì đang rất sốc về sự ra đi của chồng cho nên bà vừa mắng Nam nhưng thấy Nam vẫn nài nỉ bà còn kéo tóc cô và nặng tay với cô khiến Fan rất lo lắng.

Nhưng với tính cách của Nam thì thuyết âm mưu nhận thấy Nam sẽ không dừng lại. Cô sẽ còn quay lại làm lay động đến vợ của ông Tín khiến bà vượt qua cảm giác của người vừa trải qua nỗi thất vọng để mở lòng với Nam.

Thực ra vợ ông Tín biết rõ về sự việc. Bởi chính bà đã bị đàn em của lão Tấn khống chế, dùng để buộc ông Tín phải giao tiền. Như vậy áp lực cho ông tín không phải do ông Sinh mang đến. Nếu có nghi ngờ thì chỉ là vì số tiền kia nằm trong túi ông Sinh mà thôi.

Trước đó chính người giúp việc nhà ông Tín cũng biết ông SInh chỉ là thợ sửa điều hòa. Vậy thì rõ ràng ông Sinh không phải là nguyên nhân khiến ông Tín lên cơn đa. u ti m mà đi.

Rất có thể vợ ông Tín cũng đang không dám nói lên sự thật, bà cũng đang phải chịu đựng vì trước đó ông Tín đang vay một khoản không hề nhỏ từ lão Tấn bà vợ dù không biết rõ cũng sẽ nắm qua được tình hình.

Chỉ cần Nam quyết tâm, kiên trì đến khi lấy được thiện cảm của vợ ông Tín để bà có thể tin và chia sẻ nỗi lòng, bà sẽ có những thông tin hữu ích giúp cho việc minh oan cho ông Sinh.

Mong là điều này sớm trở thành hiện thực để fan được yên lòng. Chứ thấy cảnh Nam hạnh phúc được mấy ngày rroif lại chìm vào bao lo lắng khiến khán giả thắt lòng.

Cùng đón xem trên VTV1 để biết chi tiết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here