Daesung đẹp trai hẳn lên từ ngày đi nghĩa vụ, fan đùa: “Lẽ ra anh nên ăn cơm quân đội sớm hơn”

0
327

Daesung có vẻ hợp với môi trường quân đội khi anh chàng ngày càng đẹp trai ra trông thấy, khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây những hình ảnh của Daesung tiếp tục được fan đăng tải lên sau khi anh chàng cùng hai thành viên khác của BIG BANG là Seungri và Taeyang biểu diễn tại sự kiện 16th Ground Forces Festival vào ngày 7/10 vừa qua. Đây là lần hiếm hoi Daesung xuất hiện “toàn vẹn” trước người hâm mộ sau khi nhập ngũ.

Daesung đẹp trai hẳn lên từ ngày đi nghĩa vụ, fan đùa:


Hình ảnh ba thành viên của BIG BANG là Seungri, Daesung và Taeyang hội ngộ cùng nhau trên sân khấu vào ngày 7/10 vừa qua khiến không ít fan cảm thấy ấm lòng.Hình ảnh ba thành viên của BIG BANG là Seungri, Daesung và Taeyang hội ngộ cùng nhau trên sân khấu vào ngày 7/10 vừa qua khiến không ít fan cảm thấy ấm lòng.

Các fan sau khi thấy hình ảnh anh chàng hiện tại đều ngạc nhiên vì Daesung trông còn bảnh trai và trắng trẻo hơn nhiều so với khi chưa nhập ngũ. Nhiều fan còn đùa rằng đó là do cơm quân đội khéo nuôi đấy!

>> Bài viết liên quan: Ấm lòng khi 3 “mẩu” BIGBANG gặp lại nhau trong quân đội, T.O.P và G-Dragon “xuất hiện” đầy bất ngờ

Daesung đẹp trai hẳn lên từ ngày đi nghĩa vụ, fan đùa:


Trước khi nhập ngũ, Daesung nổi tiếng với những kiểu đầu tóc phủ gần hết khuôn mặt.Trước khi nhập ngũ, Daesung nổi tiếng với những kiểu đầu tóc phủ gần hết khuôn mặt.

Daesung đẹp trai hẳn lên từ ngày đi nghĩa vụ, fan đùa:


Không những trắng trẻo đẹp trai mà lại còn rất ra dáng nhà lính rồi nhé!Không những trắng trẻo đẹp trai mà lại còn rất ra dáng nhà lính rồi nhé!

>> Bài viết liên quan về Daesung:- Chỉ có thể là Daesung: Đi hát sự kiện lễ hội, Daesung và đồng đội giành ngay giải nhất tài năng- Vừa thừa nhận “sau 13 năm vẫn ngại ngùng với Daesung”, Seungri đã bị anti-fan nhào vào công kích!

– “Tại sao đi nghĩa vụ lại nhiều hình hơn khi chưa đi vậy trời. Thôi thì anh ở trong luôn đi, cho em được thấy hình anh mỗi ngày cũng được!”

– “Đi nghĩa vụ được nuôi tốt quá mà nên trắng trẻo béo tốt ra!”

– “Daesung mà cắt tóc gọn gàng thế này là sáng sủa hơn nhiều so với thời kì còn để tóc che gần nửa mặt.”

– “Ôi anh tôi nay nhập ngũ đến dáng đứng cũng nghiêm chỉnh theo đúng tác phong nhà lính nhìn thương quá.”

– “Người ta đi nghĩa vụ quân sự thì đến cả hao mòn, còn nhìn Daesung thì ai cũng muốn đi cho mà coi.”


“Thiếu Daesung là Kpop thiếu đi một vựa muối.”

Nhiều netizen cũng đồng tình là trong mọi trường quân ngũ thì dù luyện tập hơi cực khổ nhưng bù lại các idol của chúng ta được thoải mái hơn về tinh thần. Dù sao thì nhìn thấy hình ảnh anh khỏe mạnh và vui vẻ thế này thì các V.I.P nhà ta đã yên lòng rồi đúng không nào? Chúc Daesung mau hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhanh trở về với các fan nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here