Hương Vị Tình Thân: Netizen đặt dấu hỏi với to đùng : Liệu 3 tập  cuối Đạo Diễn và Biên Tập có “tẩy trắng” được cho tất cả những gì Thy đã làm từ đầu phim???

0
179

Khánh Thy đang trở thành đối tượng bị netizen thi nhau “cà khịa” vì lúc nào cũng tỏ thái độ không đội trời chung với Nam,nhưng khi gặp nguy hiểm thì lại xin Nam đừng bỏ mình lại. 

Tính cách của Khánh Thy ngày càng khiến người xem lắc đầu ngao ngán. Vốn dĩ, Thy đã biết chuyện bà Sa ngoại tình với ông Tấn rồi sinh ra Dũng và có khả năng ông Tấn mới là người đã s.át h.ại bố cô. Vậy nhưng, khi gặp ông Sinh , Thy vẫn giữ thái độ kiêu ngạo và nói ra những lời đầy t.hù h.ận.

Thy g.ây h.ấn với ông Sinh: “Muốn tôi phải chấp nhận, phải sống hạnh phúc với con của kẻ g.iết bố mình. Không có việc đấy đâu.” Thậm chí, Thy còn muốn ông Sinh phải ch.ết. Sau đó, Thy lại th.uê người chặn đường, dùng thuốc mê để c.ướp điện thoại của ông Sinh.

Tuổi của ông Sinh vốn đã cao, lại bị người của Thy làm cho bất tỉnh rồi vứt ven đường. Khán giả xem phim không khỏi bức xúc vì lỡ ông gặp phải nguy hiểm gì thì sao?

Còn đối với Nam, Thy luôn khó chịu, tìm cách h.ãm h.ại cô trước cả khi biết Nam là con gái của ông Sinh.

Thy từng giúp bà Sa thực hiện tr.ót lót vụ t.rộm vòng vàng rồi đổ oan cho bà Bích,khiến Nam phải chia tay Long rồi bỏ xứ mà đi. Rồi Thy lại tìm cách nói x.ấu Nam với nhà chồng khiến bà Xuân h.iểu l.ầm và ghét bỏ Nam. Việc Thy xem Nam là cái g.ai trong mắt kéo dài lâu tới mức, khán giả cho rằng dù có phải rơi vào đ.ường c.ùng, Thy cũng không chịu nhờ tới sự giúp đỡ của Nam.

Vậy nhưng, trong những tình tiết mới nhất được tiết lộ, thái độ của Thy lại thay đổi 180 độ. Khi thấy Nam chạy tới cứu mình, Thy khóc lóc cầu xin: “Chị Nam, cứu, cứu em.” Lúc lửa bốc cháy ngùn ngụt, sợ Nam sẽ bỏ đi mất, Thy lại van xin: “Đừng bỏ em lại!”

Từng hại Nam thê thảm, ấy vậy mà giờ Thy lại “l.ật m.ặt” tỏ ra bản thân là người đáng thương xứng đáng được Nam giúp đỡ.

Đông đảo khán giả đều đồng ý rằng trình độ “l.ật m.ặt nhanh như lật bánh tráng” của Thy thật sự không ai có thể đỡ được. Nhiều người còn cho rằng Thy đã làm quá nhiều việc x.ấu, không biết biên kịch và đạo diễn có thể “tẩy trắng” cho cô trong những tập cuối của Hương Vị Tình Thân hay không. Bởi nếu Thy có được hạnh phúc trọn vẹn trong kết thúc phim nhưng sự sân si, ích kỷ từ trước tới nay không được cởi nút một cách hợp lý sẽ khiến người xem cảm thấy bất công cho những người tốt phải chịu nhiều bất hạnh, tổn thương vì cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here