Hương vị tình thân tập 60-Phần 2: Thy dùng chính bà Sa để “lật tẩy” lão Tấn.Kế hoạch “tr.ả th.ù” không chê vào đâu được của con gái ông “tr.ùm”

0
307

Ở diễn biến tập 59, phân đoạn bà Sa đã khóc lóc, xin Thy đừng để cho Dũng phải đau lòng. Lý do vì Thy muốn ông Tấn phải đền tội vì đã gi.ết hại bố của mình. Tuy nhiên, bà Sa ngăn cản bởi ông Tấn lại chính là bố ruột của Dũng và là em cùng mẹ khác cha với Thy.

Đáp lại bà Sa, Thy tỏ ra vẫn là một đứa con gái hiếu thảo, chăm sóc cho mẹ. Thế nhưng cô khẳng định, có thể mình vẫn ngoan ngoãn với mẹ đẻ, còn những chuyện khác thì tốt nhất để sau.

Những tưởng Thy sẽ buông tay, không bắt ông Tấn phải trả giá và làm những việc khiến mẹ mình buồn lòng thì ở diễn biến mới của tập 60 khiến không ít khán giả bất ngờ vì Thy đã “đ.âm” bà Sa một nh.át chí mạng bằng tiết lộ động trời của mình.

Cụ thể, lúc bà Sa dọa t.ự t.ử khi Dũng (Sỹ Hưng) tuyên bố sẽ minh oan cho ông Sinh (Võ Hoài Nam) để cưới Diệp (Bích Ngọc) nhưng Dũng không nghe theo. Sau vụ việc, bà Sa suy sụp, tiều tụy. 

Thy về nói với mẹ rằng, cô sẽ nói ra sự thật để bố cô có thể yên lòng nơi chín suối. Lý do được Thy giải thích là bởi trong cuộc đời này chỉ có bố yêu thương Thy vô điều kiện, còn mẹ – tức bà Sa thì luôn ngăn cấm cô làm những điều mình thích.

Ở diễn biến khác, Thy vẫn ôm mối h.ận khi biết hung thủ thật sự giết bố đẻ mình là ông Tấn – cha của Dũng. Trong phân đoạn bà Sa nói chuyện với mình, Thy tiết lộ cho bà Sa biết rằng ông Tấn đang lo thủ tục cho cả Dũng và Diệp. Không những thế, Thy còn khẳng định ông Tấn và Dũng định đoàn tụ ở một nơi nào đó mà không có bà. 

Cụ thể, Thy nói với bà Sa: Con còn biết, ông ta đang lo thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó nữa. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ.

Lời nói này của Thy như một đ.òn với bà Sa bởi tình cảm bà dành cho ông Tấn là thật lòng.

Dù bản thân đang rơi vào thế khó khi một bên là bố ruột của mình, một bên là người đàn ông mà mẹ ruột của mình yêu, nhưng Thy vẫn không từ bỏ ý định tr.ả th.ù.

Càng về cuối, tính cách của Thy càng hiện lên là một người mạnh mẽ, “ăn miếng trả miếng”. Sở dĩ như vậy vì Thy có quá khứ đau thương, cô là kết quả của một cuộc tình bị cư.ỡng é.p. Điều đó khiến Thy phải vùng lên và có chút lạnh lùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here