Khi cả thế giới phát cuồng trend đi dép đi tất thì G-Dragon (BIGBANG) quái chiêu gấp 1000 lần với: 1 bên giày, 1 bên dép

0
923

Những cái bình thường thì G-Dragon không làm, nam idol chỉ tạo ra những thứ không ai hiểu nổi là thôi!

Gần đây, cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi phong cách mới nổi trở lại, đó là đi tất với dép. Thế nhưng, phong cách này có vẻ quá quen thuộc. 

Thậm chí, nhiều sao quốc tế cũng đã phối như thế này từ rất lâu, nhưng dạo gần đây cách phối này lại trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, hôm nay (ngày 9/10), nó vẫn đang rầm rộ khắp các trang mạng xã hội.
Và sẽ không có gì đặc biệt nếu chỉ mang tất cùng dép, hãy xem “ông hoàng thời trang, chúa tể tạo trend G-Dragon tạo ra một phong cách chưa ai dám thử, bây giờ thử: dép mang cùng giày.

Đỉnh của chóp, nhất G-Dragon… liệu có thành trend?

Trước đó, G-Dragon tạo ra một loạt những trend trên toàn cầu, thậm chí còn là người tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế của nhãn hàng lớn, chẳng hạn như: G-Dragon đạp gót giày vans, nhiều người tiếc giày không dám làm điều tương tự thì ngay lập tức các hãng từ nhỏ đến lớn đều cho sản xuất dòng “mule”. 

Đạp gót có chút xíu mà có luôn mẫu giày thời thượng 2018 đến tận hiện tại
Hay kiểu tóc mullet này, nếu không hợp thời điểm thì nhìn nó rất… nhưng may quá vì G-Dragon tiên phong nên thành trend.

Việc G-Dragon tạo trend xưa nay chẳng còn quá xa lạ. Thế nhưng, có lần khi anh chàng vẫn còn đang trong quân ngũ nhưng trời nắng, nam giới tại Hàn ngại cầm ô ra đường. Một số người đã tạo một làn sóng kêu gọi G-Dragon hãy mau xuất ngũ và cầm ô ra đường để nam giới Hàn tự tin làm việc này hơn.

Thậm chí, cơn sốt Para-noise vẫn chua bao giờ hạ nhiệt. Bây giờ có ra thêm phiên bản 3 4 5 thì vẫn sẽ sold out kỷ lục như cách mà fan k-pop săn vé concert.

Credit:Ảnh: Bigbang mãi trong tim V.I.P

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here