Hương vị tình thân: Thiên Nga dở trò, gọi người tìm đến tận nhà để gặp Nam để tính sổ.

0
1028

Khán giả phần 2 của Hương vị tình thân đã vui mừng hả hê chứng kiến màn hủy hôn của Long với Thiên Nga bằng câu nói “cho dù vợ anh là ai thì cũng không phải em”.

Sau khi phát hiện bà nội bị cho uống thuốc ngủ không chỉ một mà hai lần, Long cho người âm thầm điều tra về vợ sắp cưới và biết được rất nhiều bí mật chẳng mấy tốt đẹp gì của cô nàng. Những chia sẻ của Long khiến Thiên Nga bất ngờ, hoảng hốt nhưng cô nàng như cá chuẩn bị lên thớt cố nói những lời l.ă.ng m.ạ Nam và gia đình Nam. Theo đó, Thiên Nga cho rằng, mẹ Long sẽ không bao giờ chấp nhận con gái một ô sin ă.n c.ắ.p làm dâu trong nhà.

Bị Long hủy hôn ước, Thiên Nga buồn chán lại đến quán bar, khi đó gặp Nam, cô ta dùng ký hiệu rất chỉ trỏ bằng ba ngón tay như “móng vuốt của diều hâu” chĩa về phía Nam vẻ th.á.ch th.ứ.c? Liệu cô có được như tôi không?.

Nam rất điềm tĩnh, cứ chờ đấy xem sẽ có gì hay hôm nay.

Chị Nam đã khác ba năm trước rồi, biết không?

Tối hôm đó, Thiên Nga nhận được một tin nhắn, nàng nghĩ sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ ở nhà đây. Bởi vậy, sau khi đã nhảy nhót, uống rượu chán chê, nàng ta trở về, vào phòng và nhìn thấy món quá rất đẹp đặt giữa giường, nàng ta nghĩ là của Long, Long sẽ làm lành để quay lại với mình đây nên hí hửng mở ra.

Khác với tưởng tượng ban đầu, nàng ta hốt hoảng ôi, một chút nữa thôi thì tim ngừng đập, nàng ta sợ quá hét toáng lên vẻ mặt rất sợ hãi.

Thì ra, Nam là chủ nhân món quà đặc biệt mà bên trong có đến bốn đến năm con chuột – loài khắc tinh của cô nàng đang lổm ngổm. Nàng ta  h.é.t toáng lên cầu cứu.  Cô ta nghĩ cô ta  là ai mà Nam lại không dám c..hơ.i lại cơ chứ.

Sau khi bị Nam dạy cho một bài học, Thiên Nga chạy xuống cầu thang giả vờ yếu đuối, sợ hãi và nàng ta ôm lấy Long như “chưa từng có cuộc chia tay” giữa hai người.

Long thờ ơ, gỡ tay Thiên Nga ra chỉ nói dì Liễu nhờ đi tìm cô thì Long đi thôi, còn mọi chuyện của chúng ta đã kết thúc rồi, đường ai nấy đi. Mà đúng như vậy, Long cũng không đưa Nga về mặc dù Nga đã có lời đề nghị. Đúng là đến đây là hết rồi, không còn gì để níu kéo nữa Nga ơi.

Ta phải tr.ả th.ù, ta không thể để yên n.ỗ.i nh.ụ.c này. Càng nghĩ thì càng thấy ch.u.a sót, mình là Thiên Nga mà, mình không thể bỏ cuộc dễ dàng như thế chứ. Cô ta nghĩ chiêu trò để loại Nam đang như cái gai trong mắt, cô ta cho rằng chính Nam là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của mình làm mình trở nên th.ê th.ả.m như thế này.

Nếu mất Long thì cô ta cũng chẳng còn gì, vì vậy cô ta nghĩ phải h.ủ.y h.o.ạ.i nhan sắc của Nam để Long chán và trở về với cô ta.

Ngay sau đó, Thiên Nga thuê một đám người đến để tính sổ với Nam. Chẳng may cho chúng là vì lúc đó, Nam lại đang đi với ông Sinh, bọn chúng chột dạ, vì trong đám người ấy có kẻ biết ông đại ca Sinh .Ai cũng biết, ông Sinh đã lừng lẫy một thời và mới đi t ù về vì tội g.i.ế.t ng.ư.ờ.i. Vì vậy, bọn chúng e dè, sợ hãi vì chúng biết rằng ông Sinh tuy đã rửa tay gác kiếm nhưng tiếng của ông thì còn vang mãi đối với người trong “ngành”. Vì lý do đó, bọn chúng sợ không dám hành động như dự tính, bọn chúng rút lui và từ chối yêu cầu của Thiên Nga. trước khi té đi bọn chúng còn nói với Nga, nếu muốn yên ổn thì chớ nên động vào Nam.

Nhưng đó là những dự đoán của các bình luận viên yêu phim,  Liệu Nga sẽ yên phận mà dừng lại hay còn giở các chiêu trò gì để hại Nam nữa?

Mời quý vị đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here