Hương vị tình thân: Bà Dần tỉnh táo nói với bố Khang mọi chuyện, Thiên Nga quỳ xuống van xin tha thứ

0
11419

Mở đầu preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 là khung cảnh cả gia đình Long vào viện, lo lắng cho sức khỏe của cụ Dần. Thiên Nga (Việt Hoa) sau khi cho bà uống thuốc ngủ quá liều liền nhanh chóng nhập vai “diễn sâu”:”Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi 2 bác vì đã để bà ở nhà 1 mình”.

Thiên Nga còn cố giải thích rằng cô hứa đưa bà Dần đi chơi nhưng bà Dần không chịu, bà chỉ muốn đi ngủ. Thậm chí, cô ta còn viện lý do là sắp đến ngày cưới của cô và Long nên cô phải chạy ngược chạy xuôi lo đủ thứ.

Dường như bà Dần đã kể lại mọi chuyện với ông Khang. Với kinh nghiệm của một người đàn ông lớn tuổi thông minh và trải sự đời, ông Khang xâu chuỗi mọi chuyện mẹ kể và bắt đầu nghi ngờ bản chất thật của người con dâu tương lai này?

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 5 còn tiết lộ cuộc gặp gỡ bất ngờ của bà Xuân với Nam sau 3 năm biến cố. Bà Xuân vẫn một mực giữ thái độ coi thường, bất mãn với Nam khi gặp lại cô ở bệnh viện và ngỡ ngàng hỏi ngược lại do Thiên Nga mời Nam hay chính là Long đã cố tình mời người yêu cũ về thi công công trình.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 3/8 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here