Trích đoạn giới thiệu tập 18 đã hé lộ lý do Hoài luôn bảo vệ Dũng từ những lần gặp đầu tiên ở quán game.

Bà Liên (NSND Ngọc Thư) nghe con gái - Hồng - nói bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) bị mệt nên lỡ hẹn. Bà cũng không thấy ông Thành nhắn tin, gọi điện nên bà rất lo lắng, nấu cháo mang đến tận nhà ông Thành xem tình hình ra sao. Lúc này, ông Thành cho biết, con gái bà Liên cũng nói với ông rằng bà mệt, không nhắn tin, gọi điện để cho bà ngủ.

0
47

Bà Liên (NSND Ngọc Thư) nghe con gái – Hồng – nói bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) bị mệt nên lỡ hẹn. Bà cũng không thấy ông Thành nhắn tin, gọi điện nên bà rất lo lắng, nấu cháo mang đến tận nhà ông Thành xem tình hình ra sao. Lúc này, ông Thành cho biết, con gái bà Liên cũng nói với ông rằng bà mệt, không nhắn tin, gọi điện để cho bà ngủ.Liệu ông Thành và bà Liên có tìm hiểu lý do tại sao Hồng lại làm như vậy?

Hoài (Quỳnh Lương) mời Dũng (Hoàng Long) đến nhà dự sinh nhật. Cô đội mũ sinh nhật cho Dũng và đề nghị cậu chụp hình với chiếc bánh gato. Khi tấm ảnh vừa được in ra, Hoài ngắm nghía bức ảnh và tự công nhận: “Giống thật”.Lúc này, Hoài mới tiết lộ với Dũng hôm nay là sinh nhật em trai của cô nhưng em đã ở một nơi rất xa, không dễ gì mà liên lạc được.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, ông Thành đến nhà con trai thì bắt gặp nhóm côn đồ đòi nợ ở ngoài cửa, còn vợ chồng Phong nấp ở trong nhà. Thấy ông Thành tự xưng là bố, nhóm này đe dọa ông phải trả nợ cho con, kẻo có ngày ra đường mất chân mất tay.Dù ông Thành có ghi âm lại những lời đe dọa đó nhưng nhóm này vẫn không hề sợ hãi. Bọn chúng gia hạn bố con ông Thành phải trả cả gốc lẫn lãi trong 3 ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here