Hậu trường mới nhất của “Thương ngày nắng về”

Các diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của phim.

0
277

Giống như với nhiều bộ phim truyền hình gần đây, Thương ngày nắng về vừa quay vừa phát sóng. Chính vì vậy, ở thời điểm này, ê-kíp sản xuất vẫn tiếp tục ghi hình những cảnh quay tiếp theo của phim. Các diễn viên của phim vẫn tiếp tục chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim. 

Trên trang cá nhân của mình, NSND Minh Hòa chia sẻ hình ảnh chụp với các đồng nghiệp. Trong đó, có một hình ảnh đáng chú ý là nhân vật bà Nhung (NSND Minh Hòa) đỡ Chủ tịch Hoàng Long (NSƯT Tiến Đạt) khi ông bị ngất. Nữ diễn viên gạo cội hé lộ: “Cuối cùng thì cơ hội trả thù cũng đến với bà Kim Nhung… Mọi người tiếp tục theo dõi phim Thương ngày nắng về nhé”. 

Doãn Quốc Đam cũng rất hay chia sẻ hình ảnh hậu trường phim. Nam diễn viên cũng cho biết đoàn làm phim đang gấp rút quay để kịp với tiến độ phát sóng. Khán giả cũng đang rất quan tâm và mong chờ ngày Đông Phong và Vân Vân thành đôi.

Nghệ sỹ Bá Anh cũng chia sẻ những ngày quay phim dưới trời nắng nóng như đổ lửa.

Huyền Lizzie cũng chia sẻ đoàn làm phim đang làm việc liên tục ngày đêm. Nữ diễn viên tiết lộ: “Quay ngày quay đêm để về đích thật nhanh cùng ekip Thương Ngày Nắng Về nào”. 

Đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng thỉnh thoảng tiết lộ những cảnh quay đặc sắc của phim. 

Đình Tú cũng tranh thủ thời gian nghỉ giữa các cảnh quay và chụp ảnh kỷ niệm với các đồng nghiệp trong phim. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here