Kim Oanh nhận mưa “vật liệu xây dựng” khi đóng phản diện

Nữ diễn viên Kim Oanh sinh năm 1993 tại Quảng Trị. Cô từng là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Kim Oanh là một gương mặt mới của vũ trụ điện ảnh VTV, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong những bộ phim truyền hình gần đây. Sau khi khiến tôi khóc ướt gối trong Thương Ngày Nắng Về, Kim Oanh tiếp tục nhận vai Thảo - người yêu của Hoàng (MC Phan Anh) trong Lối Nhỏ Vào Đời.

0
135

Trước Lối Nhỏ Vào Đời, Kim Oanh cũng từng khiến tôi ấn tượng qua những bộ phim giờ vàng của VTV Lửa Ấm, Thương Ngày Nắng Về… Điển hình là vai Lan trong phim Những Cô Gái Trong Thành Phố. Đây cũng là vai diễn giúp Kim Oanh ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả truyền hình. Mối tình chú – cháu giữa Lan và nhân vật do NSND Công Lý thủ vai đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem.

Dự án phim Lối Nhỏ Vào Đời mà Kim Oanh tham gia hiện đang là bộ phim về đề tài gia đình ăn khách. Sau khi xem những tập phim đã phát sóng, tôi ấm tượng với những phân đoạn có sự xuất hiện của Thảo (Kim Oanh). Người tình của Hoàng liên tục có những độc chiêu khiến bố con Dũng (Hoàng Long) trở nên xa cách. Tôi thích bởi vì chưa bao giờ được xem Kim Oanh đóng phản diện cả, không ngờ cô “biến hình” làm vai các cũng rất đỉnh. 

Ở những tập đầu tiên, nhận nhân vật Thảo hiện lên có phần hiền lành, nhu mì, luôn quan tâm chăm sóc hai bố con Dũng – Hoàng. Cùng với việc trước đó nữ diễn viên Kim Oanh chuyên vai hiền lành, nghèo khó nên lần này cô nàng hóa thân thành người thâm hiểm, tính cách khó chịu, lật mặt nhanh như bánh tráng khiến khán giả không khỏi bất ngờ và quên luôn cả một “cháu Lan” trước đây.

Qua lối diễn xuất của Kim Oanh, nhân vật Thảo khiến tôi cực kì ghét. Rất nhiều khán giả cũng có cùng cảm nhận đó và đã ném “cơn mưa vật liệu xây dựng” ở dưới bình luận của bộ phim cho nhân vật này. Điều này chứng minh rằng cô đã làm rất tròn vai, đúng đẳng cấp của một nữ diễn viên đã được đào tạo bài bản qua trường lớp. 

Quan điểm của Kim Oanh khi làm nghề là không sợ bị ghét chính vì thế cô luôn thử thách mình với bất cứ vai diễn nào. Lần đầu vào vai ác, nữ diễn viên luôn cố gắng nhập tâm, làm tốt nhất có thể để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật. Tôi thấy nhân vật Thảo dù xinh đẹp nhưng toan tính, là kiểu người sẽ làm tất cả để được mục đích của mình. Vai Thảo đúng là một mẫu người không hề hiếm thấy trong cuộc sống nhưng qua diễn xuất đỉnh chóp của Kim Oanh, nhân vật hiện lên vô cùng rõ nét và đáng ghét.

Dường như tính cách vật Thảo khác hẳn với Kim Oanh ở ngoài đời. Ai đã từng tiếp xúc với cô cũng thấy nữ diễn viên Kim Oanh là người vô cùng xinh đẹp và cá tính. Không chỉ vậy cô nàng còn có gu ăn mặc vô cùng sành điệu và điều này có thể thấy rõ trong từng phân cảnh mà cô xuất hiện trong phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here