Đạo diễn và diễn viên ‘Thương ngày nắng về’ nói gì về tin đồn một nam diễn viên bị tố cưỡng hiế.p?

Cộng đồng mạng đang xôn xao về thông tin một nam diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị một cô gái người Anh tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha. Từ khóa tên của nam diễn viên Thương ngày nắng về đang vào top tìm kiếm nhiều nhất.

0
1843

Theo Mirror ngày 29.6, một cô gái người Anh 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

Nhiều trang tin trên thế giới đã đăng tải thông tin này. Cô gái khai rằng gặp gỡ hai người đàn ông nói trên tại một nhà hàng trong khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo và theo họ về khách sạn… Theo những gì mà các trang tin này đăng tải thì hai người đàn ông đã bị bắt và hiện đang tại ngoại để chờ điều tra nhưng đã bị tịch thu hộ chiếu.

Trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng cách đây vài ngày cũng cập nhật thông tin và hình ảnh đang đi công tác tại Tây Ban Nha và Ý cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chính vì vậy, có nhiều thông tin đồn đoán về danh tính của “người trong cuộc” liên quan đến nam diễn viên 37 tuổi.

Hồng Đăng hiện là gương mặt diễn viên phim truyền hình ăn khách của màn ảnh phía Bắc. Vai diễn được chú ý gần đây của anh là Đức trong Thương ngày nắng về. Hiện Thương ngày nắng về phần 2 đang phát sóng ở khung “giờ vàng” trên VTV3.

Thanh Niên đã liên lạc với đạo diễn phim Thương ngày nắng về Bùi Tiến Huy để hỏi thêm thông tin liên quan nhưng anh cho biết hiện cũng không rõ thực hư vụ việc thế nào nên xin phép không trả lời.

Còn theo chia sẻ của diễn viên Lan Phương, người đóng cặp với Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về thì bản thân cô rất bất ngờ về những thông tin trên. Phim đang quay và vài ngày nữa là có cảnh quay giữa vợ chồng Đức – Khánh (Lan Phương). “Tôi cũng biết là anh Hồng Đăng đang đi nước ngoài nhưng không biết là đi nước nào vì chúng tôi ngoài công việc trên phim trường cũng không tương tác, nói chuyện gì nhiều ngoài đời cả”, diễn viên Lan Phương nói.

Trên trang fanpage của Hồng Đăng, nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại bình luận hi vọng tất cả những thông tin trên không chính xác và họ cũng “hóng” những tin tức tiếp theo về nam diễn viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here