Thương ngày nắng về: Duy – Trang tung bộ hình đẹp như ảnh cưới sau màn cầu hôn lãng mạn dưới pháo hoa

Duy - Trang (Đình Tú - Phan Minh Huyền) của Thương ngày nắng về trông như một cặp đôi mới cưới cực ngọt ngào.

0
300

Tối qua, trong tập 39 Thương ngày nắng về phần 2, màn cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào của “món quà 72kg” Duy (Đình Tú) với Vân Trang (Phan Minh Huyền) đã làm nức lòng người hâm mộ cặp đôi này.

Hạnh phúc không kém fan chính là Vân Trang, cô đã ngay lập tức “say yes” không cần đắn đo khi nhận được lời cầu hôn của Duy. Đây là cặp đôi viên mãn sớm nhất của Thương ngày nắng về đến thời điểm này và cũng là cái kết có hậu mà cặp đôi xứng đáng được nhận.

Sau màn cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào ấy, cặp đôi cũng tung ra bộ ảnh thời trang mới nhất. Trong bộ ảnh, Phan Minh Huyền và Đình Tú diện các thiết kế áo dài nam, nữ kết hợp ấn tượng với chất liệu thổ cẩm, hoa văn trang phục dân tộc vùng cao độc đáo của NTK Cao Minh Tiến.

Dễ thấy Phan Minh Huyền đã từng “khoe” hình ảnh của cá nhân cô khi diện một số thiết kế trong bộ sưu tập này, chỉ khác là lần này có thêm Đình Tú bên cạnh, giúp hoàn thiện bức tranh về một cặp đôi chàng trai, cô gái vùng cao với những khung hình tình cảm, ngọt lịm như một bộ ảnh cưới.

Bộ phim Thương ngày nắng về đang đi đến chặng cuối với rất nhiều thông tin bên lề về kết thúc của phim. Phan Minh Huyền chia sẻ, thời gian này cô và đoàn phim vô cùng bận rộn với lịch quay cực kỳ “căng”. Ngay cả những ngày thời tiết Hà Nội nắng nóng, oi bức, đoàn phim vẫn làm việc vô cùng miệt mài, ai cũng nỗ lực để đáp lại tình yêu thương của khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here