“Thương ngày nắng về” lộ kịch bản không lên sóng của Phong – Vân gây tiếc nuối

Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối.

0
248

Mới đây, biên kịch Thu Thủy của Thương ngày nắng về đã chia sẻ một đoạn kịch bản phim cực “ngọt” của cặp đôi Vân – Phong (Ngọc Huyền – Doãn Quốc Đam). Nguyên văn chia sẻ của biên kịch:

Chia sẻ này lập tức nhận được sự hưởng ứng của dân mạng. Đa phần khán giả đều tỏ ra thích thú vì đoạn thoại quá ngọt ngào, đáng yêu.

Tuy nhiên, nữ biên kịch cũng chia sẻ rằng đoạn thoại này đã không được lên sóng. Điều này khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối. Chia sẻ về việc này, biên kịch Thu Thủy cho biết, trong quá trình sản xuất, biên tập, không phải đoạn kịch bản nào viết ra cũng được dựng vào bản phát sóng, để đảm bảo vấn đề chất lượng cũng như thời lượng.

Trong những tập phim gần nhất của Thương ngày nắng về phần 2, cặp đôi Vân – Phong đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người xem. Hiện tại, Vân đã biết Phong là 2Win, thần tượng của mình. Cả Vân và Phong đều có tình cảm dành cho đối phương, nhưng chưa ai chịu thừa nhận tình cảm đó. Trong tập 39 lên sóng tối nay, thậm chí Phong còn ra điều kiện cho Vân không được thích mình, nếu muốn mình làm sư phụ dạy vẽ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here