Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ quá khứ đẻ thuê của Nhật Mai, hóa ra có quan hệ thế này với Duy

Ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 38, mối quan hệ giữa Duy và Nhật Mai đã được tiết lộ.

0
627

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 38 vừa lên sóng cách đây không lâu với nhiều tình tiết hấp dẫn. Điểm khán giả thắc mắc nhất chính là mối quan hệ đầy uẩn khúc giữa bà mẹ kế trẻ đẹp Nhật Mai Minh Khuê) và Duy (Đình Tú). Cuối cùng, Duy đã giải đáp mọi thắc mắc này qua lời kể cho Trang (Huyền Lizzie).

Theo đó năm xưa, sau khi mẹ ruột qua đời, Duy vẫn thường xuyên ốm đau bệnh tật. Có lẽ vì cảm thấy không có nhiều hy vọng ở cậu quý tử nên ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã tìm người đẻ thuê. Duy giải thích, dường như vì Nhật Mai trùng tên với bà vợ quá cố nên bố anh đã chọn trúng cô ta. Nhưng vì sao sau này Nhật Mai lại được “thăng chức”, bay vọt lên làm phu nhân Chủ tịch thì Duy cũng không rõ.

Đối với Duy, anh chỉ cảm giác Nhật Mai giống như một cục đá bên đường nên chẳng thèm để ý đến cô ta. Đó cũng là lý do anh không kể với Trang về bà mẹ kế này, chứ không phải anh muốn che giấu.

Nhưng Trang lại nhớ đến lời Kim Nhung (NSND Minh Hoà) từng nói Nhật Mai không hề đơn giản như vẻ ngoài hiền lành thảo mai. Duy bèn gạt đi và khuyên Trang đừng nghĩ linh tinh. Chàng thiếu gia trẻ cũng tuyên bố, dù là ông Long hay Hoàng Kim cũng không thể lay chuyển tình cảm mà mình dành cho bạn gái.

Như để khẳng định lời cam kết này, trong chuyến du lịch chung cùng cặp đôi “chú – cháu” Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam), Duy đã bất ngờ cầu hôn “chị đẹp”. Ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 39, anh ngỏ lời: “Đính kèm với chiếc nhận này là một món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận muốn quà này không?”.

Trang hạnh phúc nói “có” và nói muốn khui ngay món quà dù cô biết đó là Duy. Duy dí dỏm hỏi: “Món quà này khui ra sẽ không được hoàn trả và hủy. Phải chịu trách nhiệm cả đời với món quà này. Suy nghĩ kỹ chưa?”. Câu trả lời của Trang là nụ hôn đồng ý lời cầu hôn của Duy giữa không gian buổi tối lãng mạn.

Trong khi Duy và Trang có những phút giây lãng mạn bên nhau thì ở Hoàng Kim, cuộc đối đầu giữa các thế lực ngày càng căng thẳng. Nghe tin ông Hoàng Long triệu tập hội đồng quản trị về việc phế truất ghế Tổng giám đốc, bà Nhung đã tới tận nhà chất vấn Chủ tịch và lật bài ngửa. “Anh muốn ném tôi ra khỏi Hoàng Kim chứ gì? Được thôi! Vậy hãy để Trang và Duy quyết định cuộc đời chúng nó.

Còn không nếu đã trở mặt với nhau rồi, tôi chẳng ngại gì mà không một lần thử chiếu tướng anh. Muốn người khác không biết thì chi bằng đừng làm. Chẳng mấy khi tôi nắm được gót chân asin của anh“, bà Nhung nhìn ông Long nói với ánh mắt đe dọa. Đặc biệt, bà còn nhắc đến “vụ tai nạn năm xưa” – nhiều khả năng chính là vụ tai nạn giao thông khiến bố Trang qua đời – khiến bố Duy giật mình.

Bên cạnh đó, Nhật Mai cũng hoàn toàn lộ bản chất mưu mô khi có cuộc điện thoại với một kẻ lạ mặt, cũng là thế lực thật sự sau lưng cô ta. Việc ông Long và bà Nhung ngầm thỏa thuận với nhau được Nhật Mai báo ngay cho người này. Cô ta cũng không quên mai mỉa: “Cho nên anh đừng mơ tưởng lôi kéo bà Nhung về phe của anh. Làm sao tôi biết được họ thỏa thuận gì?”

Rồi Nhật Mai hé lộ chuyện 2 tuần gần đây, ông Hoàng Long liên tục gặp gỡ luật sư về chuyện di chúc thừa kế. Khi bị người này nhắc chuyện dùng máy ghi âm, cô ta liền gằn giọng: “Anh nghĩ chỗ nào cũng lắp máy ghi âm được à? Anh đừng có dọa tôi!”. Đúng lúc đó, ông Long xuất hiện và hỏi: “Sao, ai có cái gan dọa vợ của tôi thế?”, khiến Nhật Mai tái xám mặt.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 39 lên sóng tối 29/6 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here