Lối nhỏ vào đời – Tập 14: Ông Thành chỉ thẳng mặt ông Hoàng làm thay đổi hẳn cục diện “hòa bình” của bố con Dũng.

Sau khi lộ chuyện thuê người đi họp phụ huynh, bác Thành đã có cuộc nói chuyện riêng với bố Dũng. Bác Thành xe ôm (NSND Bùi Bài Bình) tới gặp Hoàng (Phan Anh) để trả lại tiền Dũng (Hoàng Long) đã thuê mình đóng giả phụ huynh.

0
145

“Đây là tiền Dũng thuê tôi, tôi trả anh. Tiền của anh anh cầm lấy, đứng đây lâu một chút tôi sợ không hay?”, ông Thành nói. Đáp lại, Hoàng bực tức: “Bác đừng nghĩ trả lại tiền là tẩy trắng được việc bác làm, hay là bác chê ít?”. Bác Thành khẳng định: “Tôi nghèo nhưng không hèn. Tôi làm mấy việc này không phải vì tiền mà tôi thương thằng Dũng. Nó có người bố…”. Chưa kịp dứt lời, ông Hoàng nổi điên ngắt lời: “Bác nói gì đấy? Bác đừng xúc phạm tôi”.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghe những lời ông Thành nói, Hoàng đã suy nghĩ lại và thay đổi đột ngột khiến Dũng bất ngờ. Hoàng xin lỗi và muốn nói chuyện với Dũng để hiểu con trai hơn.

Thảo (Kim Oanh) là người yêu và vợ sắp cưới của ông Hoàng (Phan Anh). Ông Hoàng rất tin tưởng, yêu thương Thảo, còn mua nhà mới để vợ đứng tên. Tuy nhiên, Thảo là một người gian xảo, lươn lẹo, luôn muốn chia rẽ tình cảm của bố con ông Hoàng. Trong lúc đi chơi với bạn ở trung tâm thương mại, Thảo vô tình gặp bố con Hoàng (Phan Anh), Dũng (Long Hoàng) đi ăn cùng nhau vui vẻ.

Thấy bạn thắc mắc người ăn chung với ông Hoàng, Thảo liền kéo bạn đi chỗ khác và giải thích: “Đấy là cháu trai anh Hoàng mới ra Hà Nội chơi. Tính anh Hoàng lúc nào cũng tình cảm và chu đáo nên sẽ chăm sóc tốt họ hàng”.

Cô không muốn bạn biết chuyện mình lấy Hoàng về làm vợ lẽ và chồng đã có con trai riêng lớn như vậy.

Đón xem tập 14 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 28/6 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here