Thương ngày nắng về: Trailer tập 37 Phong bị Vân phát hiện thân phận, Đức ghen khi thấy vợ ở bên người mới

Trong Thương ngày nắng về tập 37, khán giả chờ đón bí mật của Phong bị lật tẩy. recommended by

0
262

Trailer tập phim Thương ngày nắng về tập 37 phần 2

Thu hút sự chú ý nhiều nhất preview Thương ngày nắng về tập 37 chính là tình huống Vân tìm đến quán cafe của Phong, khi có Duy đang ngồi ở đó.

Cô giơ ra bộ truyện mà 2Win đã tặng mình và hỏi rằng tại sao món quà này lại do… Duy quẹt thẻ. Gặp tình huống bất ngờ, Duy “á khẩu”, trong khi Phong cố gắng ra hiệu cho cậu em họ “cứu bồ” mình.

Nhưng Duy cũng chẳng thể cứu nổi Phong! Nghĩ rằng Phong và Duy cùng hợp tác để trêu đùa mình, đóng giả 2Win, Vân đã tức giận bỏ đi. Đối với cô, đây là một sự tổn thương. Bấy lâu, Vân cứ nghĩ rằng mình đang được liên lạc trực tiếp với thần tượng, được người ấy động viên, quan tâm…

Lúc Vân bỏ đi, Phong vội vàng chạy theo cô nhóc. Lần này, anh không còn gọi Vân là “nhóc” nữa mà là “Vân” hẳn hoi, tròn vành rõ chữ. Có lẽ bị rơi vào tình huống này, Phong sẽ buộc phải công khai thân phận trước Vân, nếu không anh sẽ khó có cơ hội được cô tha thứ. Nếu Phong công khai thân phận thì khả năng chuyện tình cảm của cặp đôi sẽ có những bước tiến mới.

Thương ngày nắng về tập 37: Đức nhìn thấy Khánh bên người mới

Cũng trong Thương ngày nắng về tập 37, Đức đã tới trường đón Sam. Nhưng tại đây, anh lại chứng kiến cảnh Khánh đưa Sam bước lên ô tô của một người đàn ông lạ mặt. Người này không ai khác chính là bác sĩ tâm lý điển trai đang điều trị cho Khánh và Sam. Nghĩ rằng Khánh đang có người đàn ông khác theo đuổi, Đức có lẽ vừa ghen vừa buồn.

Sau đó, anh gặp Khánh và nói rằng nếu cô tìm được người tốt hơn anh và khiến cô vui, thì anh sẵn sàng lùi lại, dù rằng với anh hiện tại, vợ con vẫn là ưu tiên số một.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here