“Mẹ kế” đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt.

0
101

Sau vai Hương của Cô gái xấu xí năm xưa, Minh Khuê bất ngờ trở lại trên sóng VTV với vai Nhật Mai – mẹ kế của Duy trong bộ phim đang rất “hot” – Thương ngày nắng về. Nữ diễn viên tiết lộ Nhật Mai là nhân vật phản diện, xinh đẹp, sắc sảo, nặng tình nhưng đầy hận thù và toan tính. Đây là một nhân vật có đủ sức nặng để làm rối tung mọi thứ và gây nhiều sóng gió cho các nhân vật chính.

Trước Nhật Mai, Minh Khuê cũng từng đảm nhận rất nhiều vai phản diện khác, tuy nhiên đây lại là lần đầu tiên nữ diễn viên hợp tác với VFC và ra Bắc đóng phim. Dù mới xuất hiện trong một vài phân đoạn đầu tiên nhưng diễn xuất của Minh Khuê đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhật Mai xuất hiện tạo nên rất nhiều sự tò mò với người xem.

“Chỉ sau tập đầu tiên Nhật Mai xuất hiện đã thế này rồi, vào đọc bình luận mà vui không tả nổi. Mọi người thấy em giống gái Hàn lắm ạ?” – Minh Khuê chia sẻ trước phản hồi của khán giả sau hai tập phim đầu tiên cô xuất hiện – “Cảm ơn Nhật Mai, tuy là vai phản diện nhưng lại đem đến cho Minh Khuê rất nhiều tình yêu của khán giả”.

Minh Khuê xuất hiện ẩn chứa đằng sau đầy sóng gió sắp mang tới cho các nhân vật chính.

Cùng với xuất hiện trên phim Thương ngày nắng về, Minh Khuê cũng đang là một trong những thí sinh tiềm năng của chương trình Trời sinh một cặp. Đầu tháng 5, cô từng chia sẻ lịch trình dày đặc của mình sau khi kết thúc đợt quay đầu tiên của mình tại Thương ngày nắng về.

“Vừa kết thúc cảnh cuối, lại vội vàng ra sân bay vào TP Hồ Chí Minh để hôm nay chạy chương trình Trời sinh một cặp. Tới giờ mới kịp hoàn hồn để đăng tấm hình. Tuy là người Hà Nội nhưng đây là lần đầu tiên Minh Khuê có cơ hội hợp tác cùng VFC, lần đầu quay trở lại quê hương và cống hiến” – Minh Khuê chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong Trời sinh một cặp, cùng với giọng hát thu hút, cô nàng liên tục biến hóa tạo nên những phần trình diễn ấn tượng cùng với đội trưởng Bùi Lan Hương của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here