Thương ngày nắng về P2 tập 36: Đức được thăng chức, Khánh không muốn nối lại tình xưa?

Trong tập 36 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2, hiểu lầm giữa hai bên thông gia nhà Khánh- Đức (Lan Phương- Hồng Đăng) được tháo gỡ khi bố của Đức sang tận nơi giải thích với bà Nga (NSƯT Thanh Quý), thế nhưng về phần Khánh, cô chưa thể tha thứ cho Đức.

0
122

Là người luôn thông cảm, bênh vực con dâu, ông Hùng (NSND Trung Anh) đã sang nhà thông gia gặp mặt, xin lỗi sau cuộc hôn nhân tan vỡ của các con. Ông Hùng nhận sai và gọi lỗi lầm của gia đình mình là “không thể tha thứ”.

Ông nói với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) rằng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) yêu nhau thật lòng và cũng trách con trai không chịu chia sẻ. Cuối cùng, bà Nga cũng biết chuyện con rể đi khám và nhận nhầm giấy chẩn đoán ung thư. Vì nghĩ mình không qua khỏi nên Đức mới khăng khăng ly hôn.

Khi hiểu lầm giữa hai gia đình được hòa giải, cả bà Nga và ông Hùng đều mong gia đình Khánh- Đức sẽ đoàn tụ như xưa. Lúc này, Đức cũng bất ngờ được đề bạt làm phó trưởng phòng ở công ty.
Đức “xoăn” không giấu được vui mừng lập tức gọi điện cho Vân Khánh định báo tin vui. Trái với sự hào hứng của Đức, Vân Khánh tỏ ra mệt mỏi không muốn gặp chồng cũ. Khi Đức gọi tới, Vân Khánh cũng đang ở phòng khám của bác sĩ tâm lí.

Đức bất ngờ được thăng chức.

Vân Khánh không mấy vui vẻ khi nói chuyện với chồng cũ.

Không nhận ra tình cảm của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) dành cho mình, Vân Vân (Ngọc Huyền) ra sức gán ghép cô bạn thân với “thầy giáo”. Dù Vy (Thu Hà) giả vờ đau chân, chủ động mở lời nhờ Đông Phong đưa về nhưng anh chàng lại từ chối và “bắt bài” khiến cả hai cô nàng tẽn tò.

Hai cô học trò xấu hổ vì bị Đông Phong “lật tẩy”.

Đông Phong còn nói đó là “trò vớ vẩn để lừa người khác” và nghiêm khắc nhắc nhở hai cô học trò tập trung học hành, đừng bày trò yêu đương rồi diễn kịch trước mặt giáo viên.

Tập 36 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 22/6 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here