Thương ngày nắng về P2 tập 35: Nhật Mai xuất hiện, cuộc chiến tại Hoàng Kim chính thức bắt đầu

Cuộc chiến giữa mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) và chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã chính thức bắt đầu. Trong khi Duy (Đình Tú) tuyên bố bảo vệ bạn gái tới cùng, chủ tịch Hoàng Long dường như cũng có thêm trợ thủ đắc lực khi người phụ nữ tên Nhật Mai (Minh Khuê) trở về.

0
145

Trong tập 35 Thương ngày nắng về phần 2, Vân Vân (Ngọc Huyền) vì coi Đông Phong như bạn thân nên không ngần ngại kể “Cái Vy bạn em nó mất tập trung là vì nó thích anh đấy”. Đông Phong nghe vậy gạt phắt đi với lí do muôn thuở “trẻ con thì biết gì mà thích với không”.

Dường như không nhận ra thái độ khác lạ của Đông Phong dành cho mình, Vân Vân vẫn thao thao bất tuyệt kể về cô bạn thân.

Cũng từ tập phim này, mối quan hệ máu mủ của bà Kim Nhung và Vân Trang (Huyền Lizzie) có vẻ như đã lộ. Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) thay đổi hoàn toàn thái độ với “con dâu tương lai” và tuyên bố “không muốn đấu với đàn bà, nhưng nếu là cái gai trước mắt nhất định sẽ nhổ”.

Vân Trang cũng không che giấu bí mật mà còn thẳng thắn tuyên chiến với người đứng đầu tập đoàn Hoàng Kim, cũng là bố của bạn trai. Cô không quên chính chủ tịch Hoàng Long là người khiến mẹ con cô ly tán, hiểu lầm nhau. Hiểu được Duy (Đình Tú) sẽ khó xử khi đứng giữa, Vân Trang đã nói với chủ tịch rằng Duy không liên quan đến tất cả những thù hận giữa hai bên.

Vân Trang công khai đối đầu với chủ tịch Hoàng Long.

Chủ tịch Hoàng Long cho rằng Vân Trang lợi dụng Duy để trả thù nên bảo cô “muốn bao nhiêu hãy ra giá” để “buông tha Duy”. Đúng lúc này, Duy nghe được cuộc trò chuyện của hai người và phản ứng gay gắt với bố mình. Duy khẳng định không ai có thể chia cắt mình và Vân Trang, yêu cầu chủ tịch dừng lại.

Vốn đã không hòa hợp, nay Duy và bố mình lại chuyển sang thế đối đầu khi chủ tịch Hoàng Long cho rằng cơ nghiệp bao lâu ông gây dựng sẽ sụp đổ vì mẹ con Vân Trang, còn chính con trai mình là người tiếp tay cho mẹ con cô hủy hoại Hoàng Kim.

Duy bảo vệ bạn gái và mẹ nuôi tới cùng.

Duy quyết tâm dẫn Trang rời khỏi Hoàng Kim và tuyên bố nếu chủ tịch làm hại đến mẹ con Vân Trang, Duy sẽ từ mặt bố. Cũng trong tập 35, nhân vật mới là Nhật Mai (Minh Khuê) đã xuất hiện. Phong thái quyền lực, sang chảnh của Nhật Mai khiến nhân viên trong tập đoàn không khỏi bàn tán.

Nhật Mai trở về trợ giúp chủ tịch?

Tập 35 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 21/6 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here