Phim “Lối nhỏ vào đời” chính thức đóng máy

Nam diễn viên Tạ Hoàng Long vai Dũng trong phim “Lối nhỏ vào đời” tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy.

0
129

Ngày 15/6, đoàn phim Lối nhỏ vào đời đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng, chính thức đóng máy sau một thời gian dài gắn bó. Bộ phim đã đưa tên tuổi của hai diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ phim truyền hình là Hoàng Long và Quỳnh Lương đến gần hơn với khán giả. Đồng thời, bộ phim cũng đánh dấu sự quay trở lại với màn ảnh của nam diễn viên điển trai Phan Anh.

Bộ phim xoay quanh Dũng (Hoàng Long) – một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” ngoài 60 tuổi – ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” – “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và bên cạnh nhau bất kể lúc nào. Dũng ở với bố từ nhỏ, có đầy đủ mọi thứ ngoại trừ những bữa cơm gia đình, bởi ông Hoàng (Phan Anh) – bố Dũng quanh năm bận rộn với công việc.Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại, những vấn đề rất gần gũi, chân thật. Đặc biệt hơn, Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác.

Phim là câu chuyện nhẹ nhàng không đao to búa lớn, không dạy dỗ, giáo điều mà sẽ là những mảng chuyện của những va đập tâm lý của tuổi trẻ, của cha mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here