Những diễn biến gây giông bão cho chặng cuối của “Thương ngày nắng về”

Các nhân vật mới của “Thương ngày nắng về“ chia sẻ về vai diễn của mình, hứa hẹn làm thay đổi mối quan hệ của tuyến nhân vật chính.

0
126

Đi dần về những tập cuối, các tuyến nhân vật mới của Thương ngày nắng về dần lộ diện và hứa hẹn làm thay đổi mối quan hệ của tuyến nhân vật chính với nhiều sóng gió bủa vây.

Dành được sự quan tâm của đông đảo fan bộ phim lúc này là Minh – bác sĩ tâm lý điều trị của bé Sam và Vân Khánh (Lan Phương). Anh chính là người giúp Khánh thoát khỏi hố sâu khủng hoảng tâm lý và giúp hai mẹ con cô có những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Vai diễn Minh do diễn viên Trần Trung đảm nhận. Chia sẻ trên VTV Kết Nối, anh nói đã dành nhiều tình cảm và sự nỗ lực nhằm tạo ấn tượng với khán giả dù vai của mình khá ngắn.

“Tôi đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản, tình huống nhất định. Tuy vai không dài nhưng hy vọng để lại ấn tượng tốt cho người xem”, Trần Trung bày tỏ.

Lan Phương cho hay, bác sĩ Minh không chỉ giúp mẹ con Khánh chữa bệnh mà còn là nhân tố quan trọng góp phần thay đổi cuộc sống của nhân vật.

“Bác sĩ Minh là người đàn ông mà chính tôi chờ đợi rất lâu vì hóa thân thành Khánh, tôi biết cô ấy đã khổ sở như thế nào, bế tắc, đen tối ra sao. Tôi mong mỏi Khánh sẽ có người đàn ông khác bước vào cuộc đời thật sớm, chưa nói đến chuyện có đi đến đâu hay không nhưng ít nhất cô ấy thấy mình vẫn có giá trị”, nữ diễn viên giãi bày.

Hai nhân vật dự đoán sẽ gây giông bão cho mẹ con bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) – Vân Trang (Huyền Lizzie) là Ngọc (Tiến Ngọc) và Nhật Mai (Minh Khuê). Đây đều là những người thân cận của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim.

Diễn viên Tiến Ngọc vai trợ lý Ngọc

Diễn viên Tiến Ngọc hé lộ, nhân vật trợ lý của anh sẽ là một ẩn số và điều này sẽ được giải đáp trong những tập cuối. Về phía Minh Khuê, cô hé mở, vai Nhật Mai không những gây sóng gió cho Duy (Đình Tú) – Trang mà còn làm đảo lộn cuộc sống nhiều thành viên của Hoàng Kim.

Nữ diễn viên chia sẻ với Báo : “Đây là một nhân vật xinh đẹp, sắc sảo, nặng tình nhưng cũng nhiều hận thù và toan tính”.

Diễn viên Minh Khuê xuất hiện trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) không ngờ rằng cô bạn cùng lớp học vẽ vô tư đến vô ý cũng sẽ mang đến nhiều rắc rối cho mối quan hệ của mình. Có vẻ Vy (Thu Hà) cũng đã say nắng thầy giáo Đông Phong (Doãn Quốc Đam).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here