Thời điểm hiện tại, mối tình giữa Duy và Trang trong bộ phim Thương ngày nắng về đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Ở cả bản chuyển thể của Việt Nam và nguyên tác Mother of mine, câu chuyện giữa hai nhân vật này đều mang tới sự hấp dẫn, cuốn hút. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt lớn trong các tình tiết phim.

Thương ngày nắng về bản Hàn: Bà Nga nói ly hôn tốt cho cả Trang và Duy

Nếu như ở bản Việt Nam, Duy sớm biết Trang là con bà Kim Nhung – mẹ nuôi của anh thì trong nguyên tác, phải một thời gian sau khi kết hôn anh mới hiểu rõ mọi chuyện. Phát hiện Trang giấu mình điều quan trọng như vậy, Duy đã rất thất vọng, buồn bã.

Sau khi biết sự thật, Duy tìm đến gặp bà Nga. Tất nhiên anh không trách móc gì bà vì đã giúp Trang giấu mọi chuyện, chỉ là Duy quá buồn và chẳng biết đi đâu nên mới đến gặp người mà vẫn luôn yêu quý, tôn trọng.

Hai người có cuộc trò chuyện với nhau, bà Nga nói lời xin lỗi và bảo rằng:

“Nếu con định ly hôn con bé thì hãy cố đừng làm trái tim nó tổn thương thêm nhé. Đó là điều tốt nhất cho cả hai đứa. Nói ra thật xấu hổ nhưng chúng ta đã chuẩn bị tinh thần cho điều này từ trước khi đám cưới diễn ra.”

Tâm trạng Duy trăm mối ngổn ngang sau cuộc nói chuyện với bà Nga.

Hôn nhân Duy – Trang gặp sóng gió, hai người ở riêng

Trước đó khi phát hiện ra sự thật, Duy rơi vào luồng suy nghĩ phải chăng Trang kết hôn để trả thù người mẹ ruột đã bỏ rơi mình. Không chỉ vậy, Duy cũng lo rằng Trang thực sự không yêu và tin anh như anh vẫn tưởng.

Duy rất buồn vì Trang giấu mình một chuyện quan trọng đến như vậy.

Duy kể gần đây bản thân mới phát hiện ra bà Kim Nhung đã bỏ rơi con ruột trước khi kết hôn với chú mình, và anh là người đã nhận được tình yêu đáng lẽ thuộc về cô bé năm nào. Vì cảm thấy có lỗi nên anh đã đi tìm con ruột của mẹ nuôi nhưng rồi hóa ra đó lại chính là Trang.

Về phần Trang, giống như bà Nga, cô thừa nhận rằng đã nghĩ đến chuyện Duy sẽ bỏ mình khi phát hiện ra mọi chuyện. Hơn nữa, Trang cũng lo rằng nếu mẹ kế của Duy tìm ra sự thật, bà sẽ sử dụng nó như một thứ vũ khí trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tại tập đoàn Hoàng Kim.Trong bản gốc, sau khi Duy phát hiện sự thật thì hai người đã tạm thời không ở chung.

Dù chưa thể bình tâm và chấp nhận mọi chuyện nhưng Duy vẫn yêu vợ và lo lắng cho cô.

Duy vẫn rất yêu Trang và không hề có ý định đường ai nấy đi với cô. Tuy vậy ngay thời điểm đó, mối quan hệ giữa họ chẳng thể bình thường như trước nên Duy và Trang đã tạm thời không ở chung nữa. Đây là điều dễ hiểu bởi Duy cần thời gian để bình tâm trở lại. Thế nhưng đương nhiên là về sau, hai người vẫn nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió.

Quay trở lại với Thương ngày nắng về bản Việt, cặp đôi Duy – Trang hứa hẹn cũng sẽ phải trải qua nhiều giông bão. Thế nhưng hy vọng rằng họ sẽ chiến thắng tất cả để có một cái kết “happy ending”.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here