Cô con dâu nhận nhiều “gạch đá” nhất phim Việt

Cô con dâu của ông Thành trong "Lối nhỏ vào đời" ngay từ khi xuất hiện đã nhận không ít "gạch đá" từ khán giả theo dõi phim.

0
86

Bộ phim Lối nhỏ vào đời mới lên sóng 8 tập nhưng đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi câu chuyện gần gũi trong nhiều gia đình. Trong khi nhiều bộ phim xây dựng hình ảnh bà mẹ chồng đáng ghét thì Lối nhỏ vào đời lại khiến người xem ấn tượng bởi cô con dâu “quý hóa” của ông Thành (NSND Bùi Bài Bình).

Cô con dâu này có khả năng chỉ đạo chồng – chính là Phong – con trai ông Thành. Hai vợ chồng không những không quan tâm, chăm sóc bố già mà cô vợ còn “rủ” chồng tranh thủ vơ vét đồ ăn thức uống mỗi khi về nhà bố.Con dâu và con trai vơ vét hết đồ trong tủ lạnh của bố.

Ngày giỗ mẹ, hai vợ chồng cũng báo vắng mặt và biếu bố 2 triệu để lo giỗ. Trong đó, con dâu đã tính toán chi li vừa đủ để đặt mâm cỗ và tiền mua đồ lễ. Khi ông Thành giận và không nhận số tiền này, con dâu lập tức cầm lại như mừng thầm trong bụng.Con dâu – con trai khiến bố giận tím mặt khi sắp đến ngày giỗ mẹ.

Con dâu – con trai khiến bố giận tím mặt khi sắp đến ngày giỗ mẹ.

Có lần cô mua mấy hộp sữa chua tới biếu bố nhưng mục đích chính là để hỏi vay tiền của bố chồng. Khi bố nhờ mua hoa ly trắng để cúng giỗ mẹ, bởi sinh thời, bà rất thích loài hoa này, cô con dâu cũng biện đủ lý do để từ chối. Trong khi đó, lý do thực sự là cô sợ hoa ly trắng đắt đỏ, tốn tiền. Cô khuyên bố chồng nên mua hoa cúc cho rẻ.Con dâu khuyên bố chồng không nên mua hoa ly trắng cúng giỗ mẹ, vì tiếc tiền.

Cô con dâu này còn khiến ông Thành muộn phiền tới khi nào? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Lối nhỏ vào đời phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here