Đình Tú tiết lộ kịch bản “Thương ngày nắng về”: Trang không dễ làm dâu hào môn

Số phận các nhân vật trong “Thương ngày nắng về” chưa bao giờ thôi giông bão. Trong khi khán giả còn đang mải rơi nước mắt vì màn chia tay của Khánh – Đức thì sắp tới mối tình của Duy – Trang rất có thể sẽ bị lung lay bởi những biến cố phía sau cánh cổng hào môn của gia đình Duy.

0
133

Cố tình đăng tải tình huống đang đọc kịch bản phim “Thương ngày nắng về” và vô tình bị chụp lại, Đình Tú (giả vờ) than thở: “Đọc kịch bản cũng bị chụp trộm”. Rất nhanh, đội nghiền phim đã soi ra những diễn biến mới nhất của phim thông qua phần kịch bản bị hé hộ đó.

Phân cảnh kịch bản là trường đoạn liên quan đến gia đình của Hoàng Duy (Đình Tú). Ngoài Duy và ông Long (NSND Tiến Đạt) còn có sự xuất hiện của Mai (Minh Khuê) – tình trẻ của ông Long và con trai riêng của hai người tên Quân. Với tình huống này, Quân sẽ trở thành em cùng cha khác mẹ với Duy, Mai trở thành mẹ kế (không chính danh) của chàng trai chỉ hơn kém mình vài tuổi.

Dựa vào tình huống, thoại trong kịch bản, có thể thấy dường như chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đang gặp vấn đề về sức khỏe, hôn mê và vừa có dấu hiệu tỉnh dậy. Cả Quân, Mai và Duy đều có mặt tại đó.

Gia đình Duy sẽ không yên ổn vì sự xuất hiện của Mai.

Một nhân viên đoàn phim cũng tiết lộ: sau cú xoay chóng mặt của mối quan hệ giữa Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), diễn biến sắp tới của “Thương ngày nắng về” sẽ là cuộc đấu quyền lực liên quan đến bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú) cùng tập đoàn Hoàng Kim. Sự xuất hiện của Mai sẽ khiến cục diện thay đổi, bắt đầu có những tình huống căng thẳng khiến khán giả hồi hộp và bị cuốn theo.

Dựa trên thông tin từ bản phim gốc của Hàn Quốc, mẹ kế Na Hye Mi là người tiếp theo xuất hiện. Cô còn hợp tác cùng anh trai – một kẻ mưu mô gây xáo trộn mọi thứ. Ứng với Na Hye Mi phiên bản Việt chính là Mai. Trước đó Minh Khuê cũng từng nhiều lần nói về sự xuất hiện của mình trong “Thương ngày nắng về” nhưng phải đến mấy tập gần đây khán giả mới bắt đầu được chứng kiến những tình tiết mở màn cho sự xuất hiện đặc biệt này. Ở tập 30, chủ tịch Hoàng Kim đã gọi điện cho một người phụ nữ để hỏi thời gian về nước. Ông còn nhắc nhở cô: “Có nhiều việc đang đợi em lắm đấy”. Nhân vật nói chuyện với ông Long chính là Nhật Mai.

Mối quan hệ của Duy – Trang rất có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Nói về tính cách nhân vật, diễn viên Minh Khuê cho biết Mai nặng tình nhưng trong lòng cũng chất chứa nhiều toan tính, hận thù. Ngoài ra, cô còn là người có nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang sang trọng.

Minh Khuê cũng thừa nhận thông tin Nhật Mai sẽ thuộc nhóm nhân vật phản diện: “Đây là một vai phản diện và có rất nhiều đất diễn, tuy Minh Khuê đã từng đảm nhận nhiều vai phản diện nhưng đây vẫn là một vai diễn khó và đòi hỏi sự tập trung cao độ, thêm nữa bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nên đó cũng là một áp lực đối với Khuê.”

Viễn cảnh làm rể bà Nga của Duy còn xa.

Ở cuối tập trước, chủ tịch Hoàng Long muốn công khai người thừa kế tập đoàn Hoàng Kim – đó chính là Hoàng Duy, đồng thời ông cũng muốn con trai nghĩ tới việc đại sự. Duy chưa sẵn sàng với đề nghị đầu tiên của bố nhưng việc thứ hai thì có thể đáp ứng. Duy đã thừa nhận việc mình đã có bạn gái là Trang. Khán giả hiện đang rất hồi hộp không hiểu liệu rồi ông Hoàng Long có đồng ý chu‌yện tìn‌h cảm của Duy với Trang?

Ở một diễn biến khác: Trang nói với bà Kim Nhung rằng cô đã biết thân thế thực sự của Hoàng Duy, nhưng điều ấy không hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Tất nhiên, theo như kịch bản gốc, con đường làm dâu hào môn của Trang không dễ dàng như thế. Tuy rằng trước kia ông Long rất có cảm tình với cô nhân viên, nhưng sau thời gian ông cử người đi theo dõi hành động của bà Nhung thì đã phát hiện Trang chính là đứa con gái năm xưa của bà. Lẽ thường, chẳng ai lại muốn nhận con gái của người thù mình làm con dâu.

Ông Hoàng Long sẽ không dễ dàng chấp nhận con gái của bà Nhung làm con dâu mình.

Ngoài ra, bí ẩn về cái chết của mẹ Duy cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người lo ngại sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của Duy – Trang. Trong trường hợp ông Hoàng Long chính là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến sự ra đi của người vợ quá cố và Duy vẫn đang mò mẫm dựa theo từng dòng nhật ký của mẹ để lại để đi tìm sự thật thì Duy rất có thể sẽ gặp nguy hiểm. Đây không phải là lời đoán chơi, bởi khán giả đã được một lần ngơ ngác ngỡ ngàng bật ngửa trong tình huống tương tự ở phim “Mặt nạ gương” – bố Hoa chính là người giết mẹ cô và sự thật này đã được che giấu suốt 20 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here