Thương ngày nắng về 2 – Tập 31: Duy tìm hiểu về cái chết của mẹ

Duy (Đình Tú) bắt đầu quay ngược lại quá khứ, tìm hiểu về cái chết của mẹ năm xưa.

0
61

Sau những sóng gió, biến cố của gia đình Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng), Thương ngày nắng về tiếp tục quay trở lại với cặp đôi Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Huyền Lizzie). Duy vẫn mong muốn Trang kéo gần khoảng cách với bà Nhung (NSND Minh Hòa). 

Vân Trang bảo tiếng “Mẹ” là tiếng đôi khi dễ gọi nhất nhưng cũng có lúc khó gọi nhất. Duy đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, hỏi Trang liệu có đồng ý về chung một nhà với mình không. Trang cười tươi nói “Đồng ý” nhưng lại để Duy mừng hụt vì cô bảo nhưng chưa phải bây giờ. 

Duy mở lại nhật ký của mẹ ruột, chứa đựng những tâm sự, mơ ước và hy vọng của mẹ dành cho mình. Đến thời điểm này, mẹ ruột của Duy cũng chưa được tiết lộ và cuộc sống của anh từ bé đến lớn ra sao, liên quan đến bố – ông Hoàng Long, người bạn thân của mẹ Duy – ông Sang và bà Nhung như thế nào. Duy cũng bắt đầu tìm hiểu quá khứ, đến gặp chú Sang để hỏi về việc gửi cuốn nhật ký của mẹ cho mình. Ông Sang cho biết đến bây giờ Duy nên biết mọi chuyện còn cụ thể ra sao ông lại không hề tiết lộ. 

Duy về nhà nói chuyện với ông Long thì ông Long tỏ vẻ không hài lòng khi Duy qua lại với ông Sang. Đồng thời ông Long nói Duy là đàn ông thì nên có tham vọng lớn. Duy nói việc người kế thừa sự nghiệp không chỉ có mình Duy mà còn có cả Quân – đây có vẻ như là người em trai cùng bố khác mẹ với Duy. Duy cũng hỏi bố về cái chết của mẹ còn ông Long thì nói mọi chuyện không chỉ như trong cuốn nhật ký. 

Duy cũng đi hỏi cả bác sỹ năm xưa thì người này cho biết mẹ Duy mất vì bị nhồi máu cơ tìm. Lúc bác sỹ đến thì mẹ Duy đã qua đời. Gia đình cũng không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, ngay sau đó Duy lại nghe thấy vị bác sỹ nói chuyện với bố mình. Có vẻ như ông Long đã sắp đặt mọi thứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here