Nhan sắc m‌ỹ n‌ữ sắp xuất hiện trong Thương ngày nắng về 2

Minh Khuê là nữ diễn viên sẽ đảm nhận nhân vật mới trong Thương ngày nắng về, chuẩn bị xuất hiện trong những tập tiếp theo

0
103

Theo như Minh Khuê tiết lộ, nhân vật của cô trong Thương ngày nắng về có tên là Nhật Mai. Trong những hình ảnh hậu trường phim được tiết lộ, đây là nhân vật sẽ liên quan đến cặp đôi Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie). 

Nhiều khán giả cho rằng sau khi chuyện gia đình của Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) được giải quyết ổn thỏa thì mối quan hệ của Duy – Vân Trang sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến mới. 

Minh Khuê là ca sĩ, người mẫu hoạt động chủ yếu trong TP.HCM. Thương ngày nắng về cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên nữ diễn viên tham gia. Minh Khuê cho biết đây là cơ hội quý để cô có thể hợp tác với ê-kíp sản xuất phim ngoài Bắc, đạo diễn Huy Bùi và các diễn viên khác. 

Minh Khuê từng chia sẻ: ’Một nhân vật sắp xuất hiện trong ’Thương ngày nắng về’ phần 2, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp. Cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng kí và ấn tượng như vậy’. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here