Thương Ngày Nắng Về tiếp tục bị chê vì tình tiết quá vô lý này

Những diễn biến gần đây của Thương Ngày Nắng Về đã gây nên không ít tranh cãi từ khán giả xem đài

0
158

Theo đó, Đức sau khi nghe lời bố và đi khám lại đã phát hiện ra mình không hề mắc bệnh ung thư như trước đó anh từng nghĩ. Lý do là bởi bệnh án của Đức đã bị đánh tráo với một người bạn cùng họ tên, cùng ngày tháng năm sinh trong ngày đi khám sức khỏe. Điều này đã khiến chồng cũ của Khánh nghĩ rằng mình sắp chết và dẫn đến loạt hành động “ngu xuẩn” của anh với gia đình mình.

Thế nhưng, việc Đức đi xin lỗi Khánh và cầu xin tha thứ đã gây nên những tranh cãi kịch liệt. Bởi lẽ trước đó, anh đã có những lời lẽ không hề nhẹ nhàng với vợ và gia đình vợ như:“Bác mang con gái bác về cho, cháu không gánh được…”, “Tôi còn định đưa Sam So đi giám định ADN”,…

Chưa kể việc Đức một mực đòi ly hôn nhưng không giải oan cho vợ trong khi anh biết rõ mười mươi sự việc là do bà chị độc ác của mình gây ra. Ấy vậy mà chỉ ngay khi biết mình không có bệnh, cậu con trai cưng của bà Hiền lại thản nhiên mong được quay lại với Khánh.

Việc lấy bi kịch của người khác để làm niềm vui cho nhân vật chính trong Thương Ngày Nắng Về đã khiến bộ phim phần nào thiếu đi sự nhân văn trong lòng khán giả xem đài.Trước đó, phân cảnh nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú) bị hiểu nhầm đã qua đời cũng từng bị người xem chỉ trích rất nhiều. Chính vì thế, việc Đức bị bệnh “hụt” tiếp tục được cho là một tình tiết vô lý và thiếu chân thực.

Những diễn biến gần đây của bộ phim đang dần khiến khán giả cảm thấy khó hiểu và thất vọng. Nhiều người cho rằng phải chăng biên kịch của Thương Ngày Nắng Về đang quá sa đà vào việc xây dựng nhiều mâu thuẫn và bi kịch để tạo sự thu hút cho bộ phim. Dù chỉ là phim ảnh, thế nhưng dân tình đồng loạt nhận thấy các tình tiết phim đang ngày càng không chân thực, khác xa với thực tế hiện tại.

Liệu rằng sẽ còn những tình huống nào tiếp tục xảy đến với các tuyến nhân vật trong phim. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here