“Thương ngày nắng về” preview tập 30: Cả nhà Đức sang xin lỗi, Khánh tuyên bố lần cuối gọi bà Hiền là mẹ

Ởdiễn biến khác, bà Kim Nhung ngỡ ngàng khi phát hiện ra chuyện Duy và Vân Trang đang yêu nhau.

0
151

Bà Kim Nhung tới tận nhà Vân Trang thăm con gái. Đúng lúc này Duy đang có mặt ở nhà Vân Trang và cặp đôi có những cử chỉ tình tứ của 1 cặp đôi đang yêu dành cho nhau. Nhìn thấy cảnh này, bà Kim Nhung ngỡ ngàng và sau đó bối rối chào ra về.Tuy nhiên, Duy bước nhanh lại gần bà Kim Nhung và không ngần ngại giới thiệu Trang chính là người yêu của mình. Duy nói với bà Kim Nhung rằng không ai khác, Trang là cô gái anh muốn chinh phục và cũng chính là cô gái anh từng kể với bà.

Tại nhà bà Nga, thực hiện yêu cầu của Vân Trang nên Đức, bà Hiền và Thương tới xin lỗi Vân Khánh sau những gì họ đã gây ra cho cô. Vân Khánh nghẹn ngào nói về những chuyện đã qua. Vân Khánh biết mẹ chồng và chị chồng không ưa gì mình nên cô luôn cố gắng để thay đổi bản thân. Nhưng giờ đây Vân Khánh nhận ra nếu chỉ một phía cô thay đổi, cố gắng thì vô nghĩa. Vân Khánh còn cay đắng nói nhờ có mẹ chồng và chị chồng mà cô nhận ra cuộc đời ngắn ngủi không đáng sợ bằng việc lấy nhầm chồng.

Cuối cùng, Vân Khánh nhận lời xin lỗi của các thành viên trong gia đình chồng cũ, đồng thời không quên khẳng định từ nay về sau cô sẽ không gọi bà Hiền là mẹ. Vân Khánh nhắc nhở nếu không có chuyện gì liên quan đến Sam – So thì cô và gia đình chồng không có bất kỳ mối liên hệ gì với nhau.Lúc này, bà Hiền chỉ biết khóc thút thít, còn Đức và Thương im lặng đầy hồi lỗi.

Tập 30 Thương ngày nắng về lên sóng vào tối thứ Tư (ngày 08/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here