‘Bão ngầm’ preview tập cuối: Hải Triều được thăng cấp lên Thiếu tá, vẫn ‘phòng đơn gối chiếc’ khiến người xem tiếc nuối

Chuyên án triệt phá đường dây sản xuất ma túy vừa kết thúc, Hài Triều lại bắt đầu bước vào chuyên án dài hơi hơn. Giữa anh và Hạ Lam lẫn Hải Yến hiện chỉ còn tình đồng chí, tình bạn bè.

0
177

Sau khi đường dây sản xuất ma túy bị công an triệt phá, anh trai là ông trùm Đức tự tử và biết được Hạ Lam là nữ trinh sát ngầm, bác sĩ Hùng quyết định tự kết liễu cuộc đời mình bằng 1 viên đạn. Sự ra đi của Hùng khiến Hạ Lam đau đớn.Về phía Hải Triều, xét thấy công lao to lớn, thành tích đặc biệt xuất sắc, anh được tặng bằng khen, thăng cấp bậc trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá, đồng thời được bổ nhiệm chức vụ phó phòng, giao phục trách đơn vị PC04.

Preview tập cuối Bão ngầmTrong công việc đạt được những thành tựu rực rỡ nhưng trong chuyện tình cảm, Hải Triều vẫn ‘phòng không gối chiếc’ khiến người xem có phần tiếc nuối. Hải Yến thì chuyển công tác đến nơi khác, còn Hạ Lam thì xin ra khỏi ngành, trở thành 1 người mẹ đơn thân.Gặp Hải Triều, cả Hạ Lam và Hải Yến đều xem anh là 1 người đồng chí, 1 người bạn tốt. Hải Triều cũng thông báo cho Hạ Lam biết anh chuẩn bị bước vào 1 chuyên án dài hơi, phải rất lâu nữa anh mới có thể trở lại thăm cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here