Bão ngầm – Tập 71: Bị vây tứ phía, ông trùm và vợ chọn cách tự sát

Biết mình không thể thoát được sự vây bắt của lực lượng công an, ông trùm Quách Đại Đức quyết định tự sát.

0
149

Sau khi được ông Tuất (NSND Như Hải) phím trước, ông Đức (Tạ Minh Thảo) đã nhanh chân cùng vợ và em trai trốn thoát. Hắn quyết định qua mặt công ăn bằng cách đóng giả đoàn xe đang đi rước dâu. Đi đến địa phận gần giáp biên giới Lào, hắn cùng người thân và một số vệ sĩ quyết định xuống xe, di chuyển vào một hang đá trú ẩn, ngủ tạm qua đêm. Sáng hôm sau sẽ có người tới đưa cả gia đình sang biên giới.

Lúc này, Hạ Lam vờ xin đi vệ sinh để nhắn tin cho đồng đội. Ông Đức vì nghĩ đã tịch thu hết điện thoại của mọi người nên rất yên tâm. Ngay sau khi nhận tin báo của Lam, ban chuyên án quyết định điều động một lượng quân lớn áp sát hang Bang, xã Đồng Khế.Vì có người của mình đang đi cùng đoàn nên Thiếu tướng Hoạch chỉ đạo không được tấn công ngay mà phải chờ người của mình rút thì mới bắt đầu áp sát.

Dù biết Thủy – chính là trinh sát ma túy Hạ Lam (Cao Thái Hà) gài vào gia đình mình nhưng ông Đức vẫn quyết định mang theo cô đi cùng, vì cô đang mang trong mình dòng máu họ Quách. Chỉ có duy nhất bác sĩ Hùng (Lê Hải) vẫn không hề biết bao nhiêu ngày tháng qua anh bị lừa dối.Biết mình cận kề cái chết, ông Đức chĩa súng vào Hạ Lam và nói: “Tao được như ngày hôm nay và sống đến bây giờ là vì không có đứa nào có thể qua mặt được tao, kể cả mày cũng không ngoại lệ, có đúng không thiếu úy Vũ Hạ Lam?”Thấy mình bị lộ, Hạ Lam vẫn cố giữ bình tĩnh.

“Mày có biết tại sao mày vẫn được sống đến ngày hôm nay không? Tại vì mày đang mang dòng máu của họ Quách chúng tao hiểu chưa? Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào mày cũng phải yêu thương, chăm sóc con mày, cháu tao, em tao – và là chồng mày. Tất cả những gì tao đang có sẽ là của con mày. Mày làm được chứ?”, Ông Đức muốn giao lại toàn bộ gia sản cho con của Hạ Lam và em trai.Nghe những lời dụ dỗ của ông Đức, Hạ Lam vẫn đanh thép đáp trả: “Đồng tiền dơ bẩn chỉ dành cho ma quỷ. Bởi đồng tiền của ông chỉ xây dựng trên máu và sinh mạng của biết bao con người, sự tan nát của biết bao gia đình. Nhưng có một điều là chồng và con tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôi cũng sẽ yêu thương hết lòng”.Khi nghe đến câu Hạ Lam sẽ dành hết tình yêu thương chăm lo cho gia đình, ông Đức vô cùng xúc động. Ông nhận ra không phải tiền là tất cả. Lúc này thay vì chĩa súng vào Hạ Lam, ông Đức vỗ vai cô.

Sau khi trời bắt đầu sáng, Hạ Lam cùng bác sĩ Hùng và một tên vệ sĩ ra khỏi hang trước để chuẩn bị rời đi. Ngay khi vừa ra khỏi hang, lực lượng cảnh sát bất ngờ ập tới. Hạ Lam cũng nhanh chóng khống chế tên tội phạm trước sự ngơ ngác của bác sĩ Hùng.Trong tình thế nguy hiểm, Hạ Lam vẫn hét lên với đồng đội không được bắt bạn trai mình vì anh không liên quan tới vụ án.

Về phía Quách Đại Đức, hắn vẫn tìm cách cố thủ trong hang bởi với những tội ác đã gây ra dù có đầu hàng cũng không thoát khỏi cái chết.Mất hết tiền tài, sự nghiệp gây dựng bao nhiêu năm và biết mình đã đi tới bước đường cùng, ông Đức quyết định tự sát. Bà Xuân – vợ ông Đức thấy chồng ra đi cũng tìm cách chết theo chồng.

Chứng kiến cả gia đình không còn ai sống sót, Hùng vô cùng đau khổ. Mất bình tĩnh, không thể kiềm chế được cảm xúc, anh đã làm liều cướp súng và chĩa thẳng vào mặt Hạ Lam – người con gái anh từng nghĩ sẽ chung sống hạnh phúc suốt đời.Dù trong lúc bị người yêu khống chế, Lam vẫn hét lớn với đồng đội không được bắn.

Đau đớn vì bị phản bội, mất người thân, liệu Hùng có tự sát? Đón xem tập cuối Bão ngầm được phát sóng lúc 21h hôm nay (ngày 7/6) trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here