Bão Ngầm: Ông trùm Đức tự vẫn, Hạ Lam bị chồng sắp cưới dùng làm con tin

Trong preview Bão Ngầm tập 71, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã hạ gục đàn em của ông trùmĐức (NSƯT Tạ Minh Thảo) nhằm hỗ trợ đồng đội bắt đàn em ông trùm đang trên đường chạy trốn.

0
654

Ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) liên tục tìm cách bỏ trốn ra nước ngoài trong Bão Ngầm những tập gần đây. Tuy nhiên, phía cảnh sát lại theo rất sát khiến ông trùm Đức và đàn em đau đầu.

Sau khi nhận tin báo từ ông Tuất (NSND Nguyễn Hải), ông trùm Đức đưa gia đình vượt biên ở tập 70 Bão Ngầm. Trên đường trốn lên biên giới, tên Đức được đám đàn em đi theo bảo vệ. Cả đoàn cải trang thành đoàn đi đám cưới. Lúc thấy cảnh sát giao thông lên kiểm tra, ông Đức đã định rút súng nhưng được đàn em can ngăn rằng công an chỉ kiểm tra hành chính. Quả nhiên, đoàn xe đi đám cưới thuận lợi được đi tiếp.Nhưng tinh thần cảnh giác của ông Đức rất cao, ông ta cấm mọi người không được gọi điện thoại. Đặc biệt, em dâu tương lai Thủy (Cao Thái Hà) – thực chất là trinh sát Hạ Lam của Công an. Hưng Hòa khiến ông Đức nghi ngờ hơn cả sau khi được ông Tuất cảnh báo. Ông ta thu túi xách, điện thoại của Hạ Lam và yêu cầu cô phải vượt biên cùng gia đình ông.

Tới preview Bão Ngầm tập 71, người quen của Thắng – cháu của ông Đức đưa gia đình ông trùm tới một cái hang gần biên giới Lào để nghỉ ngơi. Người này cho biết chỉ cần trèo qua đỉnh núi là sang nước bạn nhưng không thể đi ngay lập tức bởi: “Vùng này nhiều rắn độc lắm, đêm, bọn biên phòng nó đi mai nó rút mình đi là ok”

Thấy ông trùm sắp trốn thoát, dường như Hạ Lam rất sốt ruột nên đã tìm cách báo tin cho đồng đội. Khi cô trở vào hang, Quách Đại Đức đã hỏi em dâu tương lai đi đâu về. Hạ Lam hơi sợ nhưng cố gắng bình tĩnh đáp rằng mình đi vệ sinh.Ông trùm Đức liền rút súng ra: “Tao được như ngày hôm nay và sống được tới bây giờ là vì không có một đứa nào có thể qua mặt được tao, kể cả mày cũng không ngoại lệ”.

Sau đó, Hạ Lam dường như đã thuyết phục được ông Đức tin mình nên an toàn đến sáng hôm sau. Khi Hùng – chồng sắp cưới của Hạ Lam, Hạ Lam và Thắng đang di chuyển thì công an ập tới.Hạ Lam liền ra tay khống chế Thắng để giúp đỡ đồng đội.Nhưng cuối cùng, cô lại bị Hùng dùng súng khống chế dùng làm con tin. Hùng vừa khóc vừa giữ chặt Hạ Lam còn Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoạch (NSND Trần Nhượng) cố khuyên Hùng bình tĩnh, không manh động.

Ở trong hang động, biết công an đã bao vây xung quanh, Xuân “mẫu hậu” (Hà Hương) khuyên chồng nên tự thú. Tuy nhiên, ông trùm Đức lại đáp: “Đầu thú à? Ha ha, đầu thú cũng không thể được sống.

Cuối cùng, ông trùm Đức sẽ thế nào dưới họng súng của chính mình hay bị công an bắt? Hùng có thể ra tay với Hạ Lam – người đang mang trong mình đứa con của anh ta không? Liệu có “con cá” nào “lọt lưới” sau trận truy quét cuối cùng này? Đặc biệt, những kẻ có chức quyền đứng sau Thượng tá Tuất, Đại úy Lâm (Công Dũng) có bị đưa ra ánh sáng không? Bão Ngầm được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here