Kết phim trong mơ của “Thương ngày nắng về”: Duy và Trang sớm có đám cưới thế kỷ

Những tình huống tình cảm của cặp đôi Trang - Duy đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, ai cũng tò mò liệu trong các tập tới cặp đôi này sẽ “đi đâu về đâu“

0
193

“Thương ngày nắng về” đang là một trong những bộ phim nhận được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. Mọi diễn biến của bộ phim đều thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là câu chuyện số phận của các nhân vật trong phim.Trong số đó, nhiều người tò mò diễn biến tiếp theo của cặp đôi Trang (Huyền Lizzie)- Duy (Đình Tú). Trong lúc chờ đợi những tập tiếp theo của “Thương ngày nắng về”, không ít khán giả đã tìm đến nguyên tác Mother of mine. Theo nhiều người, có khả năng những tình huống của cô hai Kang Mi Ri (Kim So Yeon) và chàng cấp dưới ít tuổi Han Tae Joo (do Hong Jong Hyun đóng) sẽ được xuất hiện ở các tập tiếp theo của “Thương Ngày Nắng Về”.

Ở Con gái của mẹ, nhân vật Trang là Kim Mi Ri (Kim So Yeon đóng) là con gái thứ hai của Park Seon Ja. Kim Mi Ri đại diện cho người phụ nữ độc lập, tự tin và có sự nghiệp thành công nhất trong ba chị em. Tuy nhiên, Mi Ri cũng phải đương đầu với nhiều rối rắm trong cuộc sống riêng, bị đồng nghiệp ghét ghen, gièm pha.

Ở bản Việt – “Thương Ngày Nắng Về” nhân vật Trang cũng được xây dựng hình tượng tương tự nhưng có những chi tiết thay đổi cho phù hợp với bối cảnh.Trong phim, Kim Mi Ri và chàng cấp dưới Han Tae Joo đã xây dựng câu chu‌yện tìn‌h cảm ngọt ngào khiến nhiều người tan chảy. Sau nhiều sóng gió cặp đôi từng khiến nhiều người “hú hét” với tình huống đưa mối quan hệ tình cảm của mình đến một mức mới

Han Tae Joo bày tỏ mong muốn có Kang Mi Ri bên cạnh mãi mãi và trao nhẫn đôi cho cô. Khi Kang Mi Ri nói họ sẽ không thể đeo nhẫn đôi khi đến công ty, Han Tae Joo tiết lộ anh sẽ đeo nhẫn vào dây đeo cổ giấu trong áo, để cô có thể an tâm mang nhẫn ở nơi công cộng.

Trong phim Mother Of Mine, cặp đôi Han Tae Joo – Kang Mi Ri yêu nhau và đi đến kết hôn. Cả hai còn xuất hiện trong khung cảnh hôn lễ lộng lẫy. Tuy nhiên, thời điểm tổ chức đám cưới, Kang Mi Ri còn vướng bận trong nỗi buồn vì chưa công khai mối quan hệ với mẹ ruột. Còn ở bản Việt của “Thương ngày nắng về”, Trang và Duy cũng đang có những bước tiến mới trong chu‌yện tìn‌h cảm. Ở các tập gần đây, khán giả được chiêu đãi “cẩu lương” mệt nghỉ từ “cậu mợ”. Nếu như lúc trước Trang luôn tìm cách né tránh thì bây giờ, khi đã công khai yêu đương, cô nàng càng trở nên ngọt ngào và cưng chiều “cậu” hết mức. Từ “thả thính” mỗi ngày với cafe, nấu ăn chung,… Vân Trang đang dần thay đổi để trở thành một người nội trợ tốt. Còn với Duy, anh chàng cũng đã thay đổi rất nhiều từ khi gặp Trang, từ công tử không mục tiêu, anh đã có được một đích đến cho cuộc đời mình.

“Cậu mợ” càng ngày càng “tình bể bình”.Dẫu vậy, nhiều người cũng không khỏi lo lắng vì thân thế của Duy ắt hẳn sẽ đối nghịch với Trang. Một bên là “cậu ấm” của tập đoàn nghìn tỷ còn một bên lại là con của người đang âm mưu “lật đổ” tập đoàn ấy. Liệu, chu‌yện tìn‌h yêu của cặp đôi “chim ri” này sẽ ra sao?Câu trả lời có trong những tập tiếp theo của “Thương ngày nắng về”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here